Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh viêm phụ khoa có lây lan từ người này sang người khác không

‘Bệnh viêm phụ khoa có lây lan từ người này sang người khác hay không?’ là băn khoăn mà nhiều chị em thường gặp phải khi thấy độ phổ biến của bệnh. Thấu hiểu được những lo lắng đó, các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giúp chị em giải đáp các thắc mắc sau.

Xem Thêm

Phụ nữ có mang thai được không khi mắc bệnh viêm phụ khoa

Mang thai là điều kỳ diệu của người phụ nữ. Chị em mắc bệnh viêm phụ khoa chưa chữa trị khỏi mà muốn có em bé tuy nhiên không biết có ảnh hưởng gì không.

Xem Thêm

Phụ nữ có tự khỏi khi mắc bệnh viêm phụ khoa hay không

‘Phụ nữ có tự khỏi khi mắc bệnh viêm phụ khoa hay không?’ là câu hỏi được nhiều chị em băn khoăn nhiều nhất.Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Xem Thêm

Quan hệ ngoài bị viêm vùng kín có bị làm sao không

Bị bệnh vùng kín có rất nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có quan hệ ngoài và nhiều chị em thắc mắc là có bị làm sao không?

Xem Thêm

Điều trị viêm phụ khoa ở đâu tốt, hiệu quả

Viêm phụ khoa nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt, sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới, thậm chí nguy cơ vô sinh. Vậy, nên điều trị viêm phụ khoa ở đâu tốt, hiệu quả tại Biên Hòa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm được địa chỉ uy tín cho bản thân nhé!

Xem Thêm

Mang thai bị mắc bệnh viêm phụ khoa có ảnh hưởng gì

Mang thai là sự thiêng liêng mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Trong quá trình mang thai do hormone thay đổi nên dễ bị vi khuẩn tấn công gây bệnh viêm phụ khoa.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa