Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Ngứa vùng kín sau sinh mổ, sinh thường nên làm gì

Ngứa vùng kín sau khi sinh nở là triệu chứng mà các sản phụ thường gặp phải. Vậy sau khi sinh mổ, sinh thường bị ngứa vùng kín thì nên làm gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

Bị tiểu buốt kèm theo ngứa vùng kín có phải bệnh lý không

Chuyên đề này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc cho người bệnh về vấn đề này cũng như bạn cần được hướng dẫn thêm thông tin về bệnh lý..

Xem Thêm

Tại nhà chữa trị bệnh ngứa vùng kín có được không

Ngứa vùng kín gây nhiều phiền toái đến sinh hoạt và cuộc sống của chị em, do vậy việc tìm kiếm phương pháp chữa trị được rất nhiều bạn quan tâm.

Xem Thêm

Mẹo dùng lá trầu không chữa viêm âm đạo có được không

Nhiều chị em khi bị viêm đạo thường cảm thấy e ngại vì đây là bệnh ở vùng nhạy cảm nên muốn tự điều trị tại nhà cho kín đáo và thoải mái hơn. Vậy chị em có thể áp dụng mẹo dùng lá trầu không chữa viêm âm đạo có được không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Điều trị viêm âm đạo tốn bao nhiêu tiền và có đắt không

Viêm âm đạo là bệnh lý phổ biến chiếm hơn 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc phải và cần đi chữa sớm để ngăn ngừa bệnh phát triển nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm

Bệnh viêm âm đạo điều trị tại nhà có được không

Viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa rất phổ biến ở phụ nữ. Vậy bệnh viêm âm đạo điều trị tại nhà có được không? Bài chia sẻ sau đây sẽ  giúp chị em có thêm những kiến thức bổ ích.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status