Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những đối tượng nào dễ mắc bệnh viêm buồng trứng?

Những đối tượng nào dễ mắc bệnh viêm buồng trứng? Bởi đối với cánh chị em thì buồng trứng có vai trò quan trọng trong vấn đề sinh sản và chu kỳ kinh nguyệt. Từ đó, nếu mắc phải viêm buồn trứng thì quả thật là bệnh nguy hiểm, cần có sự phát hiện và thăm khám sớm, nhằm phòng ngừa các ảnh hưởng sức khỏe sau này. 

Xem Thêm

6 tác nhân gây tróc da âm đạo nữ giới nên quan tâm

6 tác nhân gây tróc da âm đạo nữ giới nên quan tâm? Bởi có rất nhiều cánh chị em than phiền với nhau về tình trạng khô rát âm đạo, bong tróc hoặc tróc da âm đạo,… Nhưng không biết vì sao lại vướng phải tình trạng này, cần có những thông tin bổ ích để tiện theo dõi xem tác nhân hay yếu tố nào ảnh hưởng đến.

Xem Thêm

Top 4 những lầm tưởng khi sử dụng thuốc đặt âm đạo ở chị em?

Top 4 những lầm tưởng khi sử dụng thuốc đặt âm đạo ở chị em? Bởi không ít phái đẹp nghĩ rằng việc đặt thuốc âm đạo là chuyện đơn giản, không cần phải lưu ý quá nhiều về cách dùng, thời gian dùng và thể trạng cần dùng. Từ đó, dẫn đến nhiều trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa. Nhằm có thể tìm hiểu rõ hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích.

Xem Thêm

Bị viêm nhiễm phụ khoa có quan hệ được không? Có nên không?

Tình dục được ví như một “chất xúc tác” để cả hai cùng duy trì đời sống hạnh phúc gia đình. Hiện nay, viêm nhiễm vùng kín không còn quá ít người gặp phải và lo lắng tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vậy khi bị viêm nhiễm phụ khoa có quan hệ được không? Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Mẹ bầu bị nấm bởi nguyên nhân nào?

Mẹ bầu bị nấm bởi nguyên nhân nào? Bởi không ít cánh sản phụ nhận thấy vùng kín của bản thân trở nên ngứa ngáy, khó chịu và mất kiên nhẫn với cảm giác oái oăm được xuất phát từ khuẩn Nấm men phụ khoa.

Xem Thêm

Tại sao nữ giới bị bệnh apxe tuyến bartholin?

Tại sao nữ giới bị bệnh apxe tuyến bartholin? là vấn đề gây thắc mắc không nhỏ ở cánh chị em khi bản thân mắc phải, cảm thấy đau đớn, khó chịu và bức rức. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc