Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nguyên nhân bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ?

Với rất nhiều nam giới còn chưa biết rõ về bệnh lý bap quy đầu sẽ có những biểu hiện hoặc triệu chứng bệnh thế nào. Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết về " bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ"

Xem Thêm

Vì Sao Nứt Da Bao Quy Đầu, Cách Điều Trị Hiệu Quả?

Tìm hiểu thêm trong chuyên đề này để biết thế nào là bệnh nứt bao quy đầu để rõ hơn bạn nhé. Với những thắc mắc thì bạn có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu nặng, viêm bao quy đầu nhẹ là gì?

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Nhìn nhận đúng về bệnh sẽ giúp nam giới tự bảo vệ bản thân khỏi các biến chứng nếu để bệnh kéo dài. Hãy cùng tham khảo bài viêt viêm bao quy đầu nặng, viêm bao quy đầu nhẹ để có thêm kiến thức nhé.

Xem Thêm

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Viêm bao quy đầu nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm ngược dòng gây nguy hiểm đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới. Vậy chi phí chữa viêm bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, nên khám ở đâu an toàn? Đọc bài viết sau để có thêm thông tin bạn nhé.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu dị ứng với thuốc thì nên làm gì

Dùng thuốc được nhiều nam giới viêm bao quy đầu lựa chọn khi thấy nó là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu cánh mày râu rơi vào trường hợp viêm bao quy đầu dị ứng với thuốc thì nên làm gì? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường hợp này.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu cấp tính có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu cấp tính là tình trạng đang ngày càng xuất hiện nhiều ở các nam giới, nhất là những người đang trong tuổi sinh sản. Vậy viêm bao quy đầu cấp tính có nguy hiểm không và nên điều trị thế nào? Nam giới hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thêm kiến thức.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc