Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Viêm bao quy đầu để lâu có biến chứng nguy hiểm không

Viêm bao quy đầu là căn bệnh phổ biến ở nơi có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Vậy viêm bao quy đầu để lâu có biến chứng nguy hiểm không? Nam giới tham khảo bài viết để có lời giải đáp cụ thể hơn.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu dị ứng với thuốc thì nên làm gì

Dùng thuốc được nhiều nam giới viêm bao quy đầu lựa chọn khi thấy nó là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu cánh mày râu rơi vào trường hợp viêm bao quy đầu dị ứng với thuốc thì nên làm gì? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường hợp này.

Xem Thêm

Phương pháp phòng tránh viêm bao quy đầu hiệu quả

Nếu bạn chưa biết thế nào về bệnh bao quy đầu hoặc cách ngăn ngừa bệnh hiệu quả thì những chia sẻ nhỏ trong bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích hơn cho bạn

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu cấp tính có nguy hiểm không

Viêm bao quy đầu cấp tính là tình trạng đang ngày càng xuất hiện nhiều ở các nam giới, nhất là những người đang trong tuổi sinh sản. Vậy viêm bao quy đầu cấp tính có nguy hiểm không và nên điều trị thế nào? Nam giới hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thêm kiến thức.

Xem Thêm

Thực phẩm nên ăn khi bị viêm bao quy đầu nam giới cần biết

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa phổ biến mới nam giới, nhưng không phải ai cũng biết nên ăn thực phẩm gì hoặc không nên ăn thực phẩm gì để tránh cho bệnh trầm trọng hơn. Bài viết này sẽ giúp cánh mày râu có thêm thông tin bổ ích.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu mãn tính có chữa được không

Viêm bao quy đầu mãn tính là giai đoạn sau của bệnh, khi bệnh đã để lâu hoặc bị tái trở lại. Vậy khi bị viêm bao quy đầu mãn tính có chữa được không, phương pháp nào an toàn? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa