Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng có nguy hiểm không và cách chữa ra sao?

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng có nguy hiểm không và cách chữa ra sao? Lòa điều mà nhiều cánh nam nhân quan tâm đến nhiều trong thời gian gần đây. 

Xem Thêm

Bao quy đầu bị ngứa là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa trị tận gốc

  Ngứa bao quy đầu khiến cho cánh mày râu cảm thấy bức bối, khó chịu. Đặc biệt, với tình trạng bao quy đầu bị ngứa kéo dài kèm theo những triệu chứng bất thường ở vùng kín thì đây là biểu hiện mà nam giới không nên bỏ qua, nó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Để biết được Bao quy đầu bị ngứa là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa trị tận gốc hiệu quả người bệnh có thể tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm

Da bao quy đầu bị sưng phồng là bị gì và có nguy hiểm không?

Da bao quy đầu bị sưng là tình trạng rất phổ biến đối với cánh mày râu. Khi nam giới mắc phải biểu hiện sưng viêm bao quy đầu sẽ cảm thấy rất khó chịu, mọi hoạt động sinh hoạt cũng từ đó mà có nhiều hạn chế bởi sự đau rát ở vị trí bao quy đầu dẫn đến. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích dưới bai viết sau.

Xem Thêm

Nguyên nhân bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ?

Với rất nhiều nam giới còn chưa biết rõ về bệnh lý bap quy đầu sẽ có những biểu hiện hoặc triệu chứng bệnh thế nào. Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết về " bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ"

Xem Thêm

Vì Sao Nứt Da Bao Quy Đầu, Cách Điều Trị Hiệu Quả?

Tìm hiểu thêm trong chuyên đề này để biết thế nào là bệnh nứt bao quy đầu để rõ hơn bạn nhé. Với những thắc mắc thì bạn có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu nặng, viêm bao quy đầu nhẹ là gì?

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Nhìn nhận đúng về bệnh sẽ giúp nam giới tự bảo vệ bản thân khỏi các biến chứng nếu để bệnh kéo dài. Hãy cùng tham khảo bài viêt viêm bao quy đầu nặng, viêm bao quy đầu nhẹ để có thêm kiến thức nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc