Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Đi tiểu ra mủ trắng ở nam giới cảnh báo bệnh lý gì?

  Đi tiểu ra mủ trắng ở nam giới cảnh báo bệnh lý gì? Tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân gây cũng có thể là do vi khuẩn lậu hoặc một số bệnh lý về đường tiết niệu, thận… Nhằm xác định đúng nguyên nhân gây bệnh cánh mày râu nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác. Phái mạnh có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Cách chữa đi tiểu ra máu ở nam giới thế nào hiệu quả?

  Cách chữa đi tiểu ra máu ở nam giới thế nào hiệu quả? Tiểu ra máu là hiện tượng nước tiểu lẫn máu màu sẫm hoặc nâu. Đây là biểu hiện điển hình của hầu hết bệnh tiết niệu. Tiểu ra máu ở nam giới tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng phái mạnh được khuyến khích chữa trị nguyên nhân gây tiểu ra máu ngay khi phát hiện ra dấu hiệu này.

Xem Thêm

Cách chữa tiểu buốt ra máu tại nhà nào hiệu quả?

  Dấu hiệu tiểu buốt ra máu xuất hiện ngày càng phổ biến. Tình trạng này không chỉ khiến cho nhiều người gặp khó khăn mỗi khi đi tiểu mà còn có thể mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm khác nhau. Vậy Cách chữa tiểu buốt ra máu tại nhà nào hiệu quả? Hãy cùng bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm

Bị ngứa và đi tiểu buốt ở nam giới cảnh báo những bệnh nào?

  Bị ngứa và đi tiểu buốt ở nam giới cảnh báo những bệnh nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm lời giải đáp ngay dưới đây bạn nhé.

Xem Thêm

Tiểu ra máu ở nam giới cảnh báo bệnh gì?

  Tiểu ra máu ở nam giới cảnh báo bệnh gì? Tiểu ra là hiện tượng nước tiểu có lẫn máu, màu sẫm hoặc nâu. Đây là một dấu hiệu điển hình của các bệnh tiết niệu. Hiện tượng tiểu ra máu ở cánh mày râu không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, nam giới được khuyến khích điều trị nguyên nhân gây tiểu ra máu ngay khi phát hiện triệu chứng.

Xem Thêm

Phòng khám chữa bệnh tiểu rắt tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám chữa bệnh tiểu rắt tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai được xem là nhu cầu tìm kiếm được nhiều phái mạnh chú ý trong thời điểm gần đây. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc