Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm có hại không?

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm có hại không? Bởi tình trạng xuất tinh sớm là bệnh nam khoa khá phổ biến với không ít phái mạnh. 

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có sinh được con trai không?

  Xuất tinh sớm là biểu hiện của yếu sinh lý và nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác. Đặc biết nỗi lo lắng của người bệnh là: Xuất tinh sớm có sinh được con trai không? Hãy cùng chuyên gia theo dõi giải đáp chi tiết cũng như cách khắc phục hiệu quả bệnh lý khó nói của các quý ông trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Bao cao su chống xuất tinh sớm nên áp dụng cho ai?

Bao cao su chống xuất tinh sớm nên áp dụng cho ai? Là thắc mắc được gửi về KHUNG TƯ VẤN của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc trong thời gian gần đây. 

Xem Thêm

Vì sao lại xuất tinh sớm ở phái mạnh?

  Vì sao lại xuất tinh sớm ở phái mạnh? Sở dĩ đây là vấn đề được rất nhiều cánh mày râu quan tâm, bởi tình trạng xuất tinh sớm không hiếm gặp đối với sinh lý của phái mạnh, ít nhất mắc phải một lần trong đời. Tuy nhiên, xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề về sức khỏe nam khoa,lẫn sức khỏe sinh sản nếu chậm trễ trong việc hỗ trợ điều trị.

Xem Thêm

Giao hợp không xuất tinh có khả năng mang thai không?

  Giao hợp không xuất tinh có khả năng mang thai không? Ngoài những biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su, hay uống thuốc tránh thai thì biện pháp xuất tinh ngoài cũng là một trong những biện pháp được nhiều cặp đôi áp dụng. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

Xem Thêm

Đa Khoa Hồng Phúc – Chuyên chữa rối loạn xuất tinh tại Đồng Nai

  Đa Khoa Hồng Phúc – Chuyên chữa rối loạn xuất tinh tại Đồng Nai. Rối loạn xuất tinh là thuật ngữ dùng để nói đến khả năng xuất tinh của nam giới. Do đó, mời cánh mày râu cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh rối loạn xuất tinh nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc