Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Xuất tinh nhiều có gây ảnh hưởng gì không?

  Xuất tinh nhiều có gây ảnh hưởng gì không? Bởi cũng không ít nam giới có thói quan hoặc sở thích, lối sống sinh hoạt ‘giường chiếu” nhiều hơn mọi người. Cùng với đó, kèm thêm việc thủ dâm tự thân nên lượng tinh trùng sẽ tiết ra nhiều hơn. Vì thế, về vấn đề này, cũng là thắc mắc thu hút nhiều sự quan tâm của nam giới. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời các bạn hãy vui lòng theo dõi các thông tin sau.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu do nguyên nhân gì?

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu do nguyên nhân gì? Bởi có vài nam giới nhận thấy tình trạng này sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nhưng khô hiể nguyên nhân vì sao lại có biểu hiện này, gây hoang mang và lo lắng. 

Xem Thêm

Tổng quan về tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới

  Hầu hết cánh mày râu hiện nay đều gặp phải những vấn đề trong việc xuất tinh khi quan hệ. Điều này không chỉ khiến nam giới mặc cảm trong chuyện chăn gối mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm giảm khả năng sinh sản. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ Tổng quan về tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới, giúp các quý ông biết cách phòng tránh bệnh cũng như kịp thời điều trị.

Xem Thêm

Những cách khắc phục xuất tinh sớm bằng bấm huyệt

  Tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên khiến cánh mày râu xấu hổ, khốn đốn trước ánh mắt thất vọng của bạn tình. Phái mạnh muốn chấm dứt tình trạng này nhưng lại không dám nói cho ai biết điều xấu hổ của bản thân. Bạn đã âm thầm mua đủ thứ thuốc, ăn nhiều đồ bổ dưỡng nhưng không giúp cải thiện. Vậy Những cách khắc phục xuất tinh sớm bằng bấm huyệt có đem lại hiệu quả cho phái mạnh. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm bao nhiêu tuổi thì bị?

Xuất tinh sớm bao nhiêu tuổi thì bị? bởi tình trạng xuất tinh sớm khá phổ biến đối với nam giới, đây cũng là bệnh không có sự phân biệt về tuổi tác, vì nó bắt nguồn từ hành vi và khoái cảm riêng của bản thân nam giới khi có nhu cầu thõa mãn sự phấn khích trong tình dục.

Xem Thêm

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm có hại không?

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm có hại không? Bởi tình trạng xuất tinh sớm là bệnh nam khoa khá phổ biến với không ít phái mạnh. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc