Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Đau khi xuất tinh có nguy hiểm không?

Thay vì tận hưởng cảm giác đạt khoái cảm thì nhiều quý ông lại gặp phải tình trạng đau khi xuất tinh. Hiện tượng xuất tinh bị đau không những ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống quan hệ vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể đau khi xuất tinh là gì, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Nếu tình trạng cánh mày râu mỗi lần xuất tinh thấy có xuất hiện máu trong đó, thì cần phải bình tĩnh theo dõi, không nên quá lo lắng hay hoảng hốt vì không phải lúc nào xuất tinh ra máu cũng là dấu hiệu của bệnh. Vậy xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? Mời quý độc giả cùng tìm hiểu thông tin sau đây để giải đáp thắc mắc mà người bệnh đưa ra.

 

Xem Thêm

Làm gì để tinh trùng khỏe mạnh ?

  Làm gì để tinh trùng khỏe mạnh? Là thắc mắc của hầu hết phái mạnh, khi hiện nay tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ở nam giới đang có xu hướng gia tăng. Tinh trùng khỏe mạnh góp phần quan trọng đối với quá trình thụ thai. Do đó, cánh mày râu cần chủ động bảo vệ sức khỏe của mình. Để rõ những phương pháp giúp tinh trùng khỏe mạnh hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Dương vật không cứng được lâu có phải yếu sinh lý không?

Cùng tìm hiểu thêm về những vấn đề có thể phát sinh ở dương vật mà rất ít người có thể biết được. Mọi thắc mắc về việc này thì bạn hãy tham khảo rõ hơn bài viết: Dương vật không cương cứng được lâu có phải yếu sinh lý không

Xem Thêm

Các bài tập chống xuất tinh sớm nào mang lại hiệu quả?

Mọi thắc mắc về chuyên đề bệnh xuất tinh sớm cũng như làm thế nào với tình trạng bệnh lý để cải thiện bệnh thì bạn hãy tham khảo chi tiết trong bài viết Những bài tập chữa xuất tinh sớm nào mang thai hiệu quả?

Xem Thêm

Tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su

Mọi thắc mắc về việc tinh trùng sống được bao lâu hoặc cần hiểu rõ hơn về việc này thì bạn hãy tìm hiểu thêm những chia sẻ nhỏ mà chúng tôi mang đến trong bài viết này ngay...

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc