Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Dấu hiệu hết xăng sớm ở phái mạnh

  Dấu hiệu hết xăng sớm ở phái mạnh hay còn gọi là xuất tinh sớm đang ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh cũng như trẻ hóa dần về số lượng. Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh, khiến cho cánh mày râu tự ti, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục lẫn khả năng sinh sản. Bài viết sau đây sẽ đề cập rõ hơn về bệnh xuất tinh sớm bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Xem Thêm

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở đàn ông là gì?

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở đàn ông là gì? Bởi có rất nhiều cánh mày râu không quan tâm đến việc này, dẫn đến sự thờ ơ và nghĩ rằng tình trạng chưa đến chợ đã hết xăng

Xem Thêm

Chữa xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân gây ra và tình trạng xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Chữa xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều đâu mới là phương pháp chữa trị hiệu quả. Để biết rõ hơn về vấn đề này mời quý độc giả cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Tinh trùng yếu có chữa được không?

Tinh trùng yếu có chữa được không? Là một vấn đề khiến nhiều cánh mày râu cảm thấy băn khoăn không biết liệu khi mắc phải bệnh có được cải thiện. 

Xem Thêm

Kiêng thủ dâm có ảnh hưởng chất lượng tinh trùng không?

Thủ dâm là một trong những phương thức gây nghiện gặp ở rất nhiều người. Đã có khá nhiều trường hợp không thể kiểm chế được tần suất thủ dâm của bản thân. Sự nghiện thủ dâm làm cho bản thân họ cảm thấy xấu hổ, đau khổ,…Từ đó, họ rất muốn tìm cách cai thủ dâm hiệu quả. Nhưng vẩn luôn thắc mắc Kiêng thủ dâm có ảnh hưởng chất lượng tinh trùng không? Nhằm hỗ trợ người nghiện vượt qua sự dằn vặt bản thân. Bài viết sau đây của bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giải đáp câu hỏi trên mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

 

Xem Thêm

Rối loạn xuất tinh có nguy hiểm không?

Rối loạn xuất tinh có nguy hiểm không? Luôn là điều mà rất nhiều cánh mày râu quan tâm đến khi bản thân vô tình mắc phải.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc