Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Cà phê có giúp tăng cường sinh lực nam giới không?

Cà phê có giúp tăng cường sinh lực nam giới không? Bởi có không ít cánh mày râu hay rỉ tai nhau về tác dụng tuyệt với từ cà phê đối với hoạt đồng ân ái. 

Xem Thêm

Ăn con hàu có trị xuất tinh sớm không?

Ăn con hàu có trị xuất tinh sớm không? Bởi không ít cánh mày râu từ trước đến nay đều mách nhỏ nhau về các mặt lợi ích của việc ăn con hau giúp cơ thể khỏe mạnh, sinh lý cải thiện,…

Xem Thêm

Xuất tinh ngoài sau khi quan hệ ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

  Xuất tinh ngoài sau khi quan hệ ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, do ngại phải dùng bao cao su cũng như biện pháp tránh thai khác, khi quan hệ tình dục nhiều cánh mày râu chọn cách xuất tinh ngoài để tránh việc thụ thai. Hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác cho mình nhé.

Xem Thêm

Quan hệ nhanh ra khắc phục như thế nào hiệu quả?

  Quan hệ nhanh ra khắc phục như thế nào hiệu quả? Không ít nam giới hiện nay gặp phải vấn đề quan hệ nhanh ra, tình trạng này làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như sự mặn nồng trong đời sống hôn nhân. Cùng tìm hiểu rõ hiện tượng nam giới quan hệ nhanh ra qua những thông tin được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có mang thai được không?

  Xuất tinh sớm có mang thai được không? Xuất tinh sớm là biểu hiện phổ biến, khiến không ít người lo lắng. Rất nhiều nam giới hoang mang không biết tình trạng xuất tinh sớm có thai được không cũng như cách để cải thiện tình hình. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về câu hỏi này bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm

Xuất tinh nhiều có gây ảnh hưởng gì không?

  Xuất tinh nhiều có gây ảnh hưởng gì không? Bởi cũng không ít nam giới có thói quan hoặc sở thích, lối sống sinh hoạt ‘giường chiếu” nhiều hơn mọi người. Cùng với đó, kèm thêm việc thủ dâm tự thân nên lượng tinh trùng sẽ tiết ra nhiều hơn. Vì thế, về vấn đề này, cũng là thắc mắc thu hút nhiều sự quan tâm của nam giới. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời các bạn hãy vui lòng theo dõi các thông tin sau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc