Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phá thai an toàn trong khoảng thời gian nào?

Phá thai an toàn trong khoảng thời gian nào? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm thầm kín của những cánh chị em có nhu cầu phá thai an toàn, nhưng không biết thời điểm nào là hợp lý. 

Xem Thêm

Ăn gì để sảy thai tự nhiên ở phái nữ?

Ăn gì để sảy thai tự nhiên ở phái nữ? bởi có rất nhiều cánh chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều rĩ tai nhau những phương pháp làm sảy thai tự nhiên thông qua việc ăn uống. 

Xem Thêm

Sảy thai là gì?

Sảy thai là gì? Thông thường chị em bị sảy thai xuất hiện nhiều ở trong 3 tháng đầu thai kỳ do thời điểm này bào thai vừa được hình thành và phát triển nên chưa đủ cứng cáp. Do đó, khi chị em không biết tiết chế hoạt động của bản thân rất dễ dẫn đến sảy thai. Để có thể giúp quý chị em hiểu rõ hơn về chủ đề được đặt ra bên trên, mời quý chị em cùng dõi theo bài viết sau đây.

Xem Thêm

Hút dịch lòng tử cung có đau không?

Hút dịch lòng tử cung có đau không? Là câu hỏi mà nhiều cánh chị em quan tâm. Vì thế, nhằm giải thích cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin mà bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ tại bài viết sau đây.

Xem Thêm

Phá thai an toàn là gì? Tuổi thai nào áp dụng phá thai

Phá thai an toàn là gì? Tuổi thai nào áp dụng phá thai?... là những băn khoăn mà nhiều cánh chị em sản phụ quan tâm khi có nhu cầu đình chỉ thai kỳ ở bản thân. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn

Tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai và thụ thai thành công là một trong những biện pháp phổ biến được nhiều chị em áp dụng và đã thành công. Đây là phương pháp sinh con theo ý muốn hiệu quả của các cặp vợ chồng. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng biết và áp dụng thành công phương pháp này. Nếu như chị em chưa biết tính cách dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn như nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc