Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Dây vòng tránh thai thò ra ngoài thai phụ nên làm gì

Vị trí hay bị dịch chuyển không đúng chỗ của dây vòng tránh thai là “tai nạn” thường gặp, nhất là trong 3 tháng đầu đặt vòng. Cùng BS tìm hiểu ngay tình trạng Dây vòng tránh thai thò ra ngoài để có hướng xử lý kịp thời, hiệu quả nhất.

Xem Thêm

Phá thai ngoài ý muốn bằng thuốc có được không

Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn và đã đi đến quyết định phá thai thì thường nghĩ đến phá thai bằng thuốc đầu tiên. Vì đây có vẻ như là cách đơn giản nhất để phá thai an toàn. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết có nên phá thai ngoài ý muốn bằng thuốc hay không?

Xem Thêm

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào an toàn

Bài viết này sẽ cung cấp cách phá thai, điều kiện phá thai, cách thực hiện như thế nào, dấu hiệu sau phá thai bằng thuốc và quan trọng là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Xem Thêm

Phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc an toàn, hiệu quả

Bài viết này sẽ cung cấp phá thai bằng thuốc là gì và quy trình phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc là những thông tin vô cùng bổ ích dành cho các chị em. 

Xem Thêm

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc như thế nào an toàn

Nếu bạn muốn an toàn hơn khi phá thai thì bạn hãy tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ nhỏ trong bài viết này ngay. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cần thiết cũng như giúp cho bạn phá thai an toàn...

Xem Thêm

Nạo hút thai có đau không, nên nạo hút thai ở đâu tốt nhất

Nạo hút thai là biện pháp phá thai được áp dụng trong bỏ thai ngoài ý muốn. Trong bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin bổ ích về nạo hút thai có đau không, nên nạo hút thai ở đâu tốt nhất.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status