Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày có gây hại không?

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày có gây hại không? Vì có rất nhiều phái đẹp cần sử dụng loại thuốc này do có quan hệ tình dục cùng người cộng sự, nhưng chưa muốn bản thân mang thai

Xem Thêm

Ý nghĩa của thuốc tránh thai khẩn cấp là gì?

Thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng trong trường hợp quan hệ tình dục không được bảo vệ hoặc sử dụng biện pháp tránh thai không thành công như: bao cao su bị rách, trượt, quên uống thuốc tránh thai mỗi ngày,... Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả có thể hiểu thêm về Ý nghĩa của thuốc tránh thai khẩn cấp là gì?

Xem Thêm

Dấu hiệu sử dụng thuốc tránh thai thành công?

  Dấu hiệu sử dụng thuốc tránh thai thành công? Sau thời điểm sử dụng, nếu vẫn xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt thì đây chính là dấu hiệu uống thuốc tránh thai khẩn cấp thành công. Tuy nhiên, sau hơn 4 tuần mà chị em không có hành kinh thì cần đến cơ sở phòng khám y tế chuyên sản phụ khoa để khám vì bạn đã có nguy cơ mang thai.

Xem Thêm

Hút dịch lòng tử cung có đau không?

Hút dịch lòng tử cung có đau không? Là câu hỏi mà nhiều cánh chị em quan tâm. Vì thế, nhằm giải thích cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin mà bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ tại bài viết sau đây.

Xem Thêm

Suy thai là gì? Dấu hiệu suy thai mẹ bầu cần biết sớm!

Suy thai có thể dẫn đến nguy cơ thai bị chết lưu trong bụng hoặc gây ra những biến chứng nguy hiểm về trí não do thiếu oxy như : Chậm phát triển ngôn ngữ, động kinh,... Bài viết dưới đây, sẽ cung cấp thông tin Suy thai là gì? Dấu hiệu suy thai mẹ bầu cần biết sớm! nhằm giảm thiểu những nguy cơ trên.

Xem Thêm

Thuốc tránh thai có làm tăng huyết áp không?

Thuốc tránh thai làm tăng huyết áp là việc khiến nhiều chị em sử dụng hoang mang. Một số tác dụng phụ của thuốc tránh thai có thể gây ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu về Thuốc tránh thai có làm tăng huyết áp không? Thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc