Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

5 Cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc là gì?

5 Cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc là gì? Bởi không ít phái đẹp sợ uống thuốc và không thích uống thuốc tránh thai vì nghĩ rằng có nhiều tác dụng phụ. 

Xem Thêm

Phá thai an toàn trong khoảng thời gian nào?

Phá thai an toàn trong khoảng thời gian nào? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm thầm kín của những cánh chị em có nhu cầu phá thai an toàn, nhưng không biết thời điểm nào là hợp lý. 

Xem Thêm

Ăn gì để sảy thai tự nhiên ở phái nữ?

Ăn gì để sảy thai tự nhiên ở phái nữ? bởi có rất nhiều cánh chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều rĩ tai nhau những phương pháp làm sảy thai tự nhiên thông qua việc ăn uống. 

Xem Thêm

Triệu chứng băng huyết sau khi uống thuốc phá thai là vì sao?

Triệu chứng băng huyết sau khi uống thuốc phá thai là vì sao? Bởi không ít cánh chị emsau khi thực hiện phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) nhận thấy biểu hiện băng huyết ở bản thân

Xem Thêm

Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thử que 1 vạch?

  Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thử que 1 vạch? Là vấn đề rất nhiều chị em quan tâm gần đây. Sở dĩ như thế, bởi không ít nữ giới muốn xác nhận kết quả bằng que thử thai sau khi uống thuốc. Thấu hiểu về sự thắc mắc này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích tại bài viết sau.

Xem Thêm

Tiêm thuốc tránh thai kiêng quan hệ bao lâu?

Về chủ đề tiêm thuốc tránh thai kiêng quan hệ bao lâu? Sở dĩ câu hỏi trên được đặt ra là vì muốn đảm bảo về công dụng của thuốc khi tiêm vào cơ thể và đạt được kết quả khả quan.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc