Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nên ăn gì để phá thai nhanh, an toàn và hiệu quả?

Quan niệm về tình dục ngày nay đã thoáng hơn nữa nên tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn đã cao hơn so với lúc trước. Đặc biệt là nhóm người trong độ tuổi còn đang đi học, chưa đủ khả năng về kinh tế. Đây chính là lý do vì sao mà nhiều người tìm đến phương pháp phá thai tại nhà thay vì đến cơ sở y tế vì sự kín đáo và tiết kiệm chi phí. Vậy ăn gì để phá thai? Sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

Xem Thêm

Nữ giới lỡ có thai ngoài ý muốn phải làm sao?

  Nữ giới lỡ có thai ngoài ý muốn phải làm sao? Là những thắc mắc của nhiều cặp đôi chưa có dự định sinh con trong thời gian qua. Chính vì tâm lý lo ngại đó, mời quý bạn đọc hãy cùng ngồi lại và dõi theo nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Trước hay sau quan hệ mới được uống thuốc tránh thai?

Trước hay sau quan hệ mới được uống thuốc tránh thai? Là vấn đề mà nhiều cánh nữ giới thắc mắc khi có ý định muốn dùng thuốc tránh thai. Nhằm giải đáp và hướng dẫn cách dùng thuốc đúng cách, cùng với việc hỗ trợ phá thai an toàn đối với trường hợp uống thuốc không thành công,

Xem Thêm

Nữ giới phá thai 4 tuần tuổi có tội không?

  Nữ giới phá thai 4 tuần tuổi có tội không? Là nỗi băn khoăn của nhiều chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp cho câu hỏi trên các bác sĩ tại Đa Khoa Hồng Phúc đã dành ra một ít thời gian để chia sẻ thông qua bài viết sau.

Xem Thêm

Top 5 nhóm thực phẩm bổ sung hậu đình chỉ thai mau hồi phục?

 Top 5 nhóm thực phẩm bổ sung hậu đình chỉ thai mau hồi phục? là vấn đề mà những cánh chị em nên quan tâm và lưu ý. Sở dĩ vậy, bởi sau khi thực hiện đình chỉ thai sẽ ít nhiều tác động đến sức khỏe và thể lực. 

Xem Thêm

Trường hợp nào cần đình chỉ thai ở nữ giới?

Trường hợp nào cần đình chỉ thai ở nữ giới? Là điều mà những cánh chị em nói chung và những sản phụ có nhu cầu đình chỉ thai nói riêng quan tâm đến

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc