Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Cách phá thai trong tháng đầu tiên không đau và hiệu quả

Thực tế, bác sĩ vẫn thường khuyến cáo chị em khi có nhu cầu đình chỉ thai nghén thì hãy thực hiện từ sớm để bảo vệ an toàn cho chính sức khỏe của mình. Nhưng liệu mang thai 1 tháng đầu, có quá sớm để phá không? Cách phá thai trong tháng đầu tiên nào không đau mà lại hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

Xem Thêm

Nếu phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Cách phá như thế nào?

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không là tâm sự của nhiều chị em khó lòng chia sẻ với bạn bè người thân khi mang thai ngoài ý muốn hoặc gặp phải lý do bất đắc dĩ nào. Tuy nhiên, hãy tham khảo bài viết sau đây, mọi tâm sự của bạn sẽ được san sẻ đôi ba phần đấy.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc sau 3 tuần vẫn ra máu: Nguyên nhân, cách xử lý

Đa phần các chị em đều có hiện tượng ra máu sau khi phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, hiện tượng chỉ diễn ra 5 – 10 ngày nhưng nếu kéo dài tới 3 tuần sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và cả chức năng sinh sản về sau. Vậy phá thai bằng thuốc sau 3 tuần vẫn ra máu nguyên nhân do đâu và cách xử lý thế nào, mời bạn hãy xem ngay bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

BS Giải Đáp: Vì sao sau khi phá thai thử que vẫn 2 vạch?

Phá thai xong thử que vẫn 2 được xem là hiện tượng vô cùng bất thường mà nhiều người không biết rõ nguyên nhân thế nào. Để không phải gây hoang mang, lo lắng cho chị em, các bác sĩ khoa Sản Phụ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã có những lời giải đáp như sau.

 

Xem Thêm

Thai 5 tuần có phá được không? BS tư vấn Cách phá an toàn

Thai 5 tuần có phá được không? Giai đoạn này thai nhi đã có thể vào tổ an toàn nên việc phá bỏ lúc này có thể nói là thời điểm vàng nếu như mẹ đã có quyết định. Tuy nhiên, đây chắc có lẽ là quyết định khó khăn của mẹ khi không còn cách nào khác. Vậy thì phá bỏ bằng cách nào an toàn đây? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

 

Xem Thêm

Phá thai 5 tuần tuổi có tội không? Có nên phá không?

Phá thai 5 tuần tuổi có tội không? Thực tế, phá thai là điều mà không ai muốn nó xảy ra, nhưng phải đi đến quyết định này chắc có lẽ là vì một lý do nào đó rất nghiêm trọng. Để làm sáng tỏ vấn đề này, xin mời các mom cùng theo dõi bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc