Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Suy thai là gì? Dấu hiệu suy thai mẹ bầu cần biết sớm!

Suy thai có thể dẫn đến nguy cơ thai bị chết lưu trong bụng hoặc gây ra những biến chứng nguy hiểm về trí não do thiếu oxy như : Chậm phát triển ngôn ngữ, động kinh,... Bài viết dưới đây, sẽ cung cấp thông tin Suy thai là gì? Dấu hiệu suy thai mẹ bầu cần biết sớm! nhằm giảm thiểu những nguy cơ trên.

Xem Thêm

Thuốc tránh thai có làm tăng huyết áp không?

Thuốc tránh thai làm tăng huyết áp là việc khiến nhiều chị em sử dụng hoang mang. Một số tác dụng phụ của thuốc tránh thai có thể gây ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu về Thuốc tránh thai có làm tăng huyết áp không? Thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Phá thai an toàn là gì? Tuổi thai nào áp dụng phá thai

Phá thai an toàn là gì? Tuổi thai nào áp dụng phá thai?... là những băn khoăn mà nhiều cánh chị em sản phụ quan tâm khi có nhu cầu đình chỉ thai kỳ ở bản thân. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Thuốc tránh thai hằng ngày loại nào tốt?

Thuốc tránh thai hằng ngày loại nào tốt? Sở dĩ câu hỏi này được đặt ra là bởi có rất nhiều chị em quan tâm đến khi có nhu cầu đình chỉ thai tại nhà. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

18 dấu hiệu có thai dễ nhận biết là gì?

Có rất nhiều chị em không nhận biết được rằng mình đã có em bé với các biểu hiện bất thường và nghĩ rằng chỉ là những biểu hiện thông thường của cơ thể vài ngày sau tự khỏi. Chính vì điều đó, nhằm giúp quý độc giả có cái nhìn rõ nét hơn thì Phòng Khám Hồng Phúc xin hướng dẫn thông qua bài viết "18 dấu hiệu có thai dễ nhận biết là gì? "

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai ở Thống Nhất Đồng Nai chị em tin tưởng

Địa chỉ phá thai ở Thống Nhất Đồng Nai được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhất, hãy cùng tham khảo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, bởi đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả của một ca phá thai.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc