Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Có thai lại sau khi phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn cao. Thế nhưng nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết có thai lại sau khi phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc ra máu kéo dài có nguy hiểm không

Sau khi phá thai bằng thuốc ra máu có thể là hiện tượng bình thường, nhưng ra máu kéo dài có nguy hiểm không? Tham khảo bài viết này để chị em có thêm thông tin bổ ích nhé.

Xem Thêm

Tái khám sau khi phá thai bằng thuốc thì thủ tục như thế nào

Tái khám sau khi phá thai là một bước cần thiết giúp kiểm tra lại quá trình phá thai đã thành công hay chưa. Vậy tái khám sau khi phá thai bằng thuốc thì thủ tục như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Xem Thêm

Uống thuốc phá thai ra máu bao lâu thì khỏi hẳn ?

Phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn vì đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, cần phải nắm vững dấu hiệu phá thai bằng thuốc để an tâm thực hiện hoặc kịp thời xử lý.

Xem Thêm

Thực phẩm nên ăn sau khi phá thai để đảm bảo an toàn

Cơ thể sau khi phá thai cần rất nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi lại khỏe mạnh. Chính vì thế rất cần lưu ý đến những thực phẩm sau khi phá thai để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc thành công, không thành công có dấu hiệu gì

Biểu hiện của phá thai bằng thuốc như thế nào là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm để an tâm là phá thai bằng thuốc thành công.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status