Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phá thai nội khoa bằng những phương pháp nào để an toàn

Phá thai nội khoa bằng thuốc được nhiều bạn trẻ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn lựa chọn bởi cho rằng tính an toàn cao, hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm

Phương pháp phá thai Kovax có đau không và có nên sử dụng

Phương pháp phá thai Kovax là phương pháp phá thai được nhiều địa chỉ y tế sử dụng. Nhưng phương pháp này có đau không và có nên sử dụng là mối băn khoăn được nhiều chị em có nhu cầu quan tâm đến. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ sau đây để có lời giải đáp nhé! 

Xem Thêm

Phương pháp phá thai mini là gì và có an toàn hay không

Khi quyết định đình chỉ thai kỳ thì chị em nào cũng mong muốn tìm kiếm được phương pháp phá thai hiệu quả, không đau. Và trong đó phương pháp phá thai mini được lựa chọn nhiều.

Xem Thêm

Phá thai bảo vệ tử cung bằng phương pháp nào an toàn

Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp phá thai an toàn đang được sử dụng ở rất nhiều cơ sở y tế. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích về phương pháp này nhé.

Xem Thêm

Phương pháp phá thai không đau, an toàn cho thai phụ

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em muốn tìm đến phương pháp phá thai an toàn, không đau. Xem ngay bài viết dưới đây của phongkhamdakhoahongphuc.

Xem Thêm

Có thai lại sau khi phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn cao. Thế nhưng nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết có thai lại sau khi phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa