Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nổi nốt ngứa dương vật nam giới không nên xem thường

 Nổi nốt ngứa dương vật nam giới không nên xem thường. Bởi đó không phải là những dấu hiệu đơn thuần như nhiều nam giới thường lầm tưởng. 

Xem Thêm

Bệnh lậu để lâu có bị gì không?

  Bệnh lậu để lâu có bị gì không? Đây là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người có triệu chứng bệnh lậu mà ái ngại không đi khám bác sĩ. Lậu là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nhưng những người hiểu về căn bệnh này lại không nhiều. Do dấu hiệu mỗi người khác nhau nên khó phát hiện và vô tình để bệnh lậu chuyển sang giai đoạn nặng. Độc giả muốn hiểu hơn về bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm

Bệnh xã hội có chữa được không?

Bệnh xã hội có chữa được không? Là thắc mắc mà nhiều người hiện nay quan tâm. Bệnh xã hội là những bệnh lý nguy hiểm, có khả năng lây truyền mạnh, con đường lây nhiễm chủ yếu của bệnh là thông qua quan hệ tình dụ không an toàn ảnh hưởng đến toàn xã hội. Nhằm giúp bạn đọc bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình thì khi có biểu hiện nghi ngờ, bạn cần nhanh chóng đi thăm khám tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội để các bác sĩ đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp.

Xem Thêm

Các giai đoạn sùi mào gà ở lưỡi?

Các giai đoạn sùi mào gà ở lưỡi? Bởi không phải ai cũng có đầy đủ những thông tin xoay quanh về vấn đề này, chính vì thế đây cũng là một chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người. ngoài ra,

Xem Thêm

Biến chứng nguy hiểm mà giang mai giai đoạn 2 gây ra là gì?

  Biến chứng nguy hiểm mà giang mai giai đoạn 2 gây ra là gì?  những bệnh nhân mắc phải giang mai thuộc giai đoạn 2, tuy nhiên lại không biết  hệ lụy nguy hiểm có thể gây ra với sức khỏe bản thân. 

Xem Thêm

Giang mai giai đoạn đầu như thế nào?

  Giang mai giai đoạn đầu như thế nào? Bệnh lý này do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra, thông thường giang mai có dấu hiệu nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục, nguyên nhân gây ra khi tiếp xúc với vết thương hở, từ mẹ sang con trong lúc mang thai hay lây nhiễm qua đường máu.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc