Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tác hại khi nổi mụn mủ ở bộ phận sinh dục nữ

Tác hại khi nổi mụn mủ ở bộ phận sinh dục nữ là vấn đề mà những cánh chị em thờ ơ khó lòng cảm thấy được khi những ảnh hưởng chưa ập tới. 

Xem Thêm

Yếu tố nào gây ra dương vật nổi mụn như da gà?

Yếu tố nào gây ra dương vật nổi mụn như da gà? Bởi tình trạng này dẫn đến sự e ngại rất lớn đối với cánh nam giới, nhưng phần lớn cũng không ít phái mạnh không hiểu vì sao bản thân lại bị trường hợp này và trông kém thẩm mỹ, muốn có thể được hỗ trợ điều trị nhanh chóng và hiệu quả. 

Xem Thêm

Hỗ trợ điều trị nổi mụn nước ở da dương vật

Hỗ trợ điều trị nổi mụn nước ở da dương vật là vấn đề mà rất nhiều nam giới cần biết tới, bởi tình trạng dương vật xuất hiện mụn nước gây ra tự ti, khó chịu rất lớn đến sinh hoạt và đối diện cùng bạn tinh hay bạn đời. 

Xem Thêm

Viêm nhiễm nổi mụn dương vật gây ra hệ lụy gì?

Viêm nhiễm nổi mụn dương vật gây ra hệ lụy gì? Hiện đây là vấn đề được gửi về KHUNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc trong thời gian gần đây. 

Xem Thêm

Đốt mụn sinh dục bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, các bệnh xã hội hay bệnh tình dục ngày càng gia tăng về tỷ lệ mắc phải, trong đó có bệnh mụn sinh dục. Ngoài những thông tin cụ thể ở bệnh, thì thắc mắc Đốt mụn sinh dục bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Vì sao bị mụn sinh dục khi mang thai?

 Vì sao bị mụn sinh dục khi mang thai? Là một trong những nổi thắc mắc của không ít cánh chị em sản phụ quan tâm. Sở dĩ như thế, bởi trong giai đoạn mang thai, cơ thể của cánh chị em rất nhạy càm và dễ mắc các bệnh ở bản thân, trong đó có mụn dinh dục.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc