Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt không?

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay nếu không may mắc phải bệnh giang mai. Để bạn có thể nắm rõ những con đường lây truyền thì hãy cùng các bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Mắc phải giang mai bao lâu phát bệnh?

Đây là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, giang mai không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục mà còn có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Mắc phải giang mai bao lâu phát bệnh? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Ăn uống chung có lây sùi mào gà không?

  Khi nhắc tới sùi mào gà, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến việc quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, bệnh lý sùi mào gà có thể lây truyền qua nhiều đường khác nhau cũng như gây bệnh ở nhiều vị trí trên cơ thể. Vậy Ăn uống chung có lây sùi mào gà không? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về câu hỏi này nhé.

Xem Thêm

Ngứa nổi mụn vùng kín nam nữ gây ra ảnh hưởng gì?

  Ngứa nổi mụn vùng kín nam nữ gây ra ảnh hưởng gì? Những nốt mụn xuất hiện tại vùng kín ở nam và nữ giới gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, đặc biệt có khả năng gây biến chứng nguy hiểm khôn lường cho người mắc. Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân gây nỗi mụn vùng kín, đo dó mời quý anh chị hãy cùng nhau dõi theo những thông tin dưới đây để nhé.

Xem Thêm

Vùng kín nổi mụn không đau không ngứa?

Vùng kín nổi mụn không đau không ngứa? là tình trạng mà không ít cánh chị em xem thường, tỏ ra thờ ơ và không quan tâm trong việc chủ động thăm khám bác sĩ sớm vì nghĩ rằng sẽ tự khỏi và không có tác động gì đến sức khỏe. 

Xem Thêm

Vì sao mọc mụn vùng kín khi đến tháng?

 Vì sao mọc mụn vùng kín khi đến tháng? Cũng là vấn đề gây nên nhiều thắc mắc đến không ít cánh chị em khi bản thân nhận thấy tình trạng lạ này. Vì vậy, để có thể giải đáp một cách kỹ lượng và cụ thể hơn, xin mời quý độc giả hãy vui lòng thm khảo những thông tin chi biết tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc