Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Chữa bệnh lậu ở đâu uy tín và hiệu quả tại Đồng Nai?

  Chữa bệnh lậu ở đâu uy tín và hiệu quả tại Đồng Nai? Lậu là căn bệnh truyền nhiễm có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, độ tuổi. Để chữa trị bệnh lậu hiệu quả, việc phát hiện sớm những biểu hiện và lựa chọn cơ sở thăm khám chữa bệnh là điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc xoay quanh bệnh lậu bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm

Chi phí đốt sùi mào gà tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

  Chi phí đốt sùi mào gà tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu? Bệnh do virus HPV gây ra là căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục với tốc độ nhanh. Đặc trưng của bệnh là mọc nhiều nốt sùi nhỏ, thành từng cụm giống mào gà hoặc, súp lơ, dễ vỡ gây viêm loét, nhiễm trùng. Sùi mào gà có thể chữa trị bằng phương pháp đốt. Cùng tìm hiểu chi tiết về biện pháp đốt sùi mào gà thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền hiện nay?

  Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền hiện nay? Việc khám xét nghiệm cũng như điều trị bệnh giang mai ở đâu, chi phí khoảng bao nhiêu là thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi bệnh giang mai được đánh giá là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm nếu như không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Nắm được những thông tin về bệnh cũng như địa chỉ xét nghiệm, chi phí khám chữa bệnh sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc điều trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm

Địa chỉ chẩn đoán giang mai chính xác tại Đồng Nai

  Địa chỉ chẩn đoán giang mai chính xác tại Đồng Nai. Giang mai là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vô cùng nguy hiểm. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, cũng như sức khỏe người bệnh mà còn gây áp lực tâm lý. Cách nhanh chóng, chính xác nhất để phát hiện bệnh giang mai ngay từ giai đoạn sớm đó là làm xét nghiệm giang mai. Bài viết dưới đây giải đáp thắc mắc này cho quý độc giả.

Xem Thêm

Khám và điều trị bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Đồng Nai

  Khám và điều trị bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Đồng Nai? Bởi hiện nay, khu vực Tỉnh Đồng Nai nói chung không thếu các địa chỉ, cơ sở, bệnh viện hay phòng khám. Tuy nhiên, không hẳn tát cả đều đạt các yếu tố chất lượng, nhất là các địa chỉ hoạt động không có giấy phép, cơ sở vật chất thô sơ và không có bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm

Mắc bệnh Herpes sinh dục cần tránh ăn những gì?

  Mắc bệnh Herpes sinh dục cần tránh ăn những gì? Bệnh herpes sinh dục cần được thăm cũng như chữa trị sớm để bệnh cải thiện hiệu quả từ đó phòng ngừa tái phát. Ngoài việc người bệnh cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề về chế độ ăn giúp bệnh sớm được cải thiện.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc