Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Đốt mụn sinh dục bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, các bệnh xã hội hay bệnh tình dục ngày càng gia tăng về tỷ lệ mắc phải, trong đó có bệnh mụn sinh dục. Ngoài những thông tin cụ thể ở bệnh, thì thắc mắc Đốt mụn sinh dục bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

Vì sao bị mụn sinh dục khi mang thai?

 Vì sao bị mụn sinh dục khi mang thai? Là một trong những nổi thắc mắc của không ít cánh chị em sản phụ quan tâm. Sở dĩ như thế, bởi trong giai đoạn mang thai, cơ thể của cánh chị em rất nhạy càm và dễ mắc các bệnh ở bản thân, trong đó có mụn dinh dục.

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục bao quy đầu có ảnh hưởng sức khỏe nam khoa?

  Mụn rộp sinh dục bao quy đầu có ảnh hưởng sức khỏe nam khoa? Là vấn đề mà không ít cánh mày râu gặp phải và không biết phải làm sao để điều trị bệnh lý này. Phái mạnh không nên chủ quan vì đây có thể là biểu hiện của bệnh xã hội rất nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mụn rộp sinh dục bao quy đầu mọi người cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm

Bị mụn sinh dục có nguy hiểm không?

  Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, rất nhiều người hiện nay vẫn chưa hiểu rõ về các căn bệnh này. Trong đó, rất nhiều bạn thắc mắc Bị mụn sinh dục có nguy hiểm không? Hãy cùng các chuyên gia theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời này.

Xem Thêm

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt không?

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay nếu không may mắc phải bệnh giang mai. Để bạn có thể nắm rõ những con đường lây truyền thì hãy cùng các bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Mắc phải giang mai bao lâu phát bệnh?

Đây là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, giang mai không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục mà còn có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Mắc phải giang mai bao lâu phát bệnh? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc