Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh tình dục có lây lên mắt hay không?

  Bệnh tình dục có lây lên mắt hay không? Chính là sự băn khoăn của nhiều người. Sở dĩ như thế, bởi không ít người nghĩ rằng bệnh tình dục chỉ khi quan hệ mới có thể lây lan, và không nhiễm ở các bộ phận khác.Vì thế, để có thể giúp quý độc giả có thêm nhiều thông tin đa dạng về vấn đề này, xin mời mọi người tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Khi nào cần bôi thuốc trị ghẻ bộ phận sinh dục nam

Khi nào cần bôi thuốc trị ghẻ bộ phận sinh dục nam cũng được xem là nổi băn khoăn của không ít cánh mày râu khi bản thân nhận thấy sự bất thường nào đó tại khu vực dương vật ở bản thân, cụ thể là ghẻ

Xem Thêm

Ngưng điều trị ARV sống được bao lâu đối với HIV?

  Ngưng điều trị ARV sống được bao lâu đối với HIV? Là chủ đề có thể gọi là nhức nhối đối với một số người có nhu cầu tìm hiểu hay bệnh nhân đang mắc phải HIV ở bản thân. Không để bạn chờ đợi lâu, bài viết sau đây sẽ cung cấp các kiến thức bổ ích đến bạn.

Xem Thêm

Những thuốc hỗ trợ chữa trị Herpes sinh dục là gì?

  Những thuốc hỗ trợ chữa trị Herpes sinh dục là gì? Herpes hay mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến hiện nay với tác nhân thường gặp là Herpes Simplex virus type 2 (HSV-2). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Herpes sinh dục là gì và chẩn đoán bệnh ra sao?

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục ủ bệnh bao lâu và các giai đoạn phát triển bệnh?

  Mụn rộp sinh dục ủ bệnh bao lâu và các giai đoạn phát triển bệnh? Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là Herpes sinh dục do virus Herpes gây nên. Đây được xem là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay. Vì vậy, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Friend with benefit có nguy cơ mắc bệnh lậu không?

Friend with benefit có nguy cơ mắc bệnh lậu không? Chính là thắc mắc của không ít các bạn trẻ tầm độ tuổi từ 20 đến 27 tuổi. Cụm từ Friend with benefit được hiểu nôm na chính là người bạn cộng sự trong vấn đề chăn gối.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc