Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những thuốc hỗ trợ chữa trị Herpes sinh dục là gì?

  Những thuốc hỗ trợ chữa trị Herpes sinh dục là gì? Herpes hay mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến hiện nay với tác nhân thường gặp là Herpes Simplex virus type 2 (HSV-2). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Herpes sinh dục là gì và chẩn đoán bệnh ra sao?

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục ủ bệnh bao lâu và các giai đoạn phát triển bệnh?

  Mụn rộp sinh dục ủ bệnh bao lâu và các giai đoạn phát triển bệnh? Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là Herpes sinh dục do virus Herpes gây nên. Đây được xem là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay. Vì vậy, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Friend with benefit có nguy cơ mắc bệnh lậu không?

Friend with benefit có nguy cơ mắc bệnh lậu không? Chính là thắc mắc của không ít các bạn trẻ tầm độ tuổi từ 20 đến 27 tuổi. Cụm từ Friend with benefit được hiểu nôm na chính là người bạn cộng sự trong vấn đề chăn gối.

Xem Thêm

Biểu hiện của Herpes sinh dục ở nam và nữ giới

  Biểu hiện của Herpes sinh dục ở nam và nữ giới. Mụn rộp sinh dục được biết đến là một trong những bệnh lây truyền qua đường sinh dục phổ biến nhất, do Virus HSV gây nên. Thông thường người bệnh không biết bản thân mắc bệnh do mụn rộp sinh dục xuất hiện với các triệu chứng nhẹ. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về bệnh nhé.

Xem Thêm

Nỗi sợ lây nhiễm bệnh tình dục ở nhà vệ sinh công cộng

Nỗi sợ lây nhiễm bệnh tình dục ở nhà vệ sinh công cộng, bởi nhà vệ sinh công cộng là nơi có rất nhiều người lạ mặt ra vào thường xuyên. Chính vì thế, cũng là nơi tập hợp rất nhiều mầm bệnh và có thể lây lan khắp nơi hoặc từ người này sang người khác thông qua các bề mặt tiếp xúc.

Xem Thêm

Bệnh xã hội có lây nhiễm qua đường ăn uống không?

  Bệnh xã hội có lây nhiễm qua đường ăn uống không? Là chủ đề được đông đảo quý anh chị gửi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc. Để có thể giải đáp cụ thể câu hỏi trên thì mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc