Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Sự phát triển của bệnh LẬU ở nam và nữ giới thế nào?

Sự phát triển của bệnh LẬU ở nam và nữ giới thế nào? Cũng luôn là câu hỏi khiến nhiều người loay hoay và thắc mắc, bài viết au đây sẽ giúp bạn có câu trả lời về vấn đề trên.

Xem Thêm

Vì sao mắc phải mụn rộp sinh dục?

  Vì sao mắc phải mụn rộp sinh dục? Trong giai đoạn mang bầu nhiều chị em không may dính phải bệnh mụn rộp sinh dục và không biết cách xử lý như thế nào. Do đó, mời các thai phụ hãy theo dõi bài viết dưới đây để có nhiều thông tin bổ ích.

Xem Thêm

Sùi mào gà và những kiến thức cần biết

  Sùi mào gà và những kiến thức cần biết giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các triệu chứng của bệnh sù mào gà theo từng giai đoạn. Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm

Chữa bệnh lậu tại nhà bằng cách nào?

Chữa bệnh lậu tại nhà bằng cách nào? bởi có rất nhiều nam hoặc nữ giới có nhu cầu khắc phục bệnh lậu của bản thân bằng các phương pháp dân gian thực hiện tại nhà

Xem Thêm

Bệnh lậu có biểu hiện khác nhau giữa nam và nữ ra sao?

Bệnh lậu có biểu hiện khác nhau giữa nam và nữ ra sao? Ngày nay, tỷ lệ người mắc bệnh lậu càng gia tăng mạnh mẽ do lối sống phóng khoáng và thiếu hiểu biết trong việc đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục. Thế nhưng, lậu cầu khuẩn khi tấn công vào cơ thể nam và giới giới sẽ gây ra những triệu chứng khác nhau. Nếu bạn đọc vẫn đang loay hoay chưa thể tìm ra lời lý giải phù hợp hãy xem qua nội dung sau.

Xem Thêm

Bệnh xã hội lây nhiễm qua những con đường nào?

Bệnh xã hội lây nhiễm qua những con đường nào? Bởi không phải ai cũng có thể biết hết được các con đường lây nhiễm phổ biến của các căng bệnh xã hội nguy hiểm này. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc