Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Giang mai – Những biến chứng nguy hiểm

  Bệnh giang mai là một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, nếu mắc bệnh giang mai và không được điều trị, tình trạng nhiễm trùng có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Bài viết dưới đây chia sẽ Giang mai – Những biến chứng nguy hiểm bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

 

Xem Thêm

Bệnh lậu ở nam giới và con đường lây nhiễm

  Lậu là một trong những bệnh lý bệnh xã hội nguy hiểm khiến nhiều người lo lắng.Vậy Bệnh lậu ở nam giới và con đường lây nhiễm là gì? Sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Lậu có thể phát hiện thông qua xét nghiệm máu không?

  Lậu có thể phát hiện thông qua xét nghiệm máu không? Lậu là căn bệnh xã hội rất nhạy cảm và nguy hiểm lây truyền hết sức phổ biến chủ yếu qua đường tình dục. Nếu như không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng hết sức nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

 

Xem Thêm

Thai phụ mắc sùi mào gà có nguy hiểm không và cách chữa trị

  Thai phụ mắc sùi mào gà có nguy hiểm không và cách chữa trị. Bệnh lý này khi mang thai cơ bản không phải quá nguy hiểm đến tính mạnh. Tuy nhiên, do tính chất nhạy cảm của thai kỳ nên mẹ bầu khó tránh khỏi lo lắng về những ảnh hưởng của bệnh đối với thai nhi. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời cụ thể hãy cùng theo sõi nhé.

 

Xem Thêm

Quan hệ với nhiều bạn tình – khả năng mắc bệnh xã hội

  Quan hệ với nhiều bạn tình – khả năng mắc bệnh xã hội. Hiện nay, bệnh lây qua đường tình dục ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu do xu hướng quan hệ với nhiều bạn tình. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, chính vì vậy để độc giả có thể hiểu hơn về những căn bệnh này hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Địa chỉ khám bệnh tình dục tốt tại Tỉnh Đồng Nai

  Địa chỉ khám bệnh tình dục tốt tại Tỉnh Đồng Nai là nơi chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý lây qua đường quan hệ tình dục ở cả nam và nữ giới. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc