Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Địa chỉ khám bệnh tình dục tốt tại Tỉnh Đồng Nai

  Địa chỉ khám bệnh tình dục tốt tại Tỉnh Đồng Nai là nơi chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý lây qua đường quan hệ tình dục ở cả nam và nữ giới. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

 

Xem Thêm

Khi nào nên thực hiện xét nghiệm giang mai?

  Khi nào nên thực hiện xét nghiệm giang mai? Được đông đảo quý anh chị em đặc biệt quan tâm. Bởi giang mai thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Chính vì thế, nhằm giúp mọi người nắm được thời gian nào nên thực hiện xét nghiệm qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Mắc bệnh xã hội có gây vô sinh không?

  Mắc bệnh xã hội có gây vô sinh không? Là câu hỏi chung của hầu hết mọi người đang mắc phải những căn bệnh tình dục này. Bệnh xã hội lây truyền phổ biến qua đường tình dục không an toàn. Người mắc phải bệnh xã hội nếu không chữa trị kịp thời có nguy cơ gây vô sinh rất cao. Nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời hợp lý thì hãy cùng xem qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Bệnh tình dục có lây lên mắt hay không?

  Bệnh tình dục có lây lên mắt hay không? Chính là sự băn khoăn của nhiều người. Sở dĩ như thế, bởi không ít người nghĩ rằng bệnh tình dục chỉ khi quan hệ mới có thể lây lan, và không nhiễm ở các bộ phận khác.Vì thế, để có thể giúp quý độc giả có thêm nhiều thông tin đa dạng về vấn đề này, xin mời mọi người tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Khi nào cần bôi thuốc trị ghẻ bộ phận sinh dục nam

Khi nào cần bôi thuốc trị ghẻ bộ phận sinh dục nam cũng được xem là nổi băn khoăn của không ít cánh mày râu khi bản thân nhận thấy sự bất thường nào đó tại khu vực dương vật ở bản thân, cụ thể là ghẻ

Xem Thêm

Ngưng điều trị ARV sống được bao lâu đối với HIV?

  Ngưng điều trị ARV sống được bao lâu đối với HIV? Là chủ đề có thể gọi là nhức nhối đối với một số người có nhu cầu tìm hiểu hay bệnh nhân đang mắc phải HIV ở bản thân. Không để bạn chờ đợi lâu, bài viết sau đây sẽ cung cấp các kiến thức bổ ích đến bạn.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc