Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nguyên nhân gây bệnh lậu thường thấy nhất là gì

Mọi thắc mắc về bệnh lậu hoặc cần được tư vấn rõ hơn thì bạn hãy liên hệ về cho phòng khám ngay để Bác Sĩ tư vấn rõ hơn cho bạn ngay.

Xem Thêm

Mụn bọc ở môi lớn có phải triệu chứng bệnh xã hội không

Môi lớn là một trong những bộ phận quan trong trong cơ quan sinh dục nữ. Những căn bệnh liên quan đến môi lớn luôn làm chị em phụ nữ phải đau đầu.

Xem Thêm

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Đà Lạt uy tín bạn nên đến

Nhiều người bệnh sùi mào gà vẫn đang tự hỏi không biết nên chọn địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Đà Lạt uy tín nào dẫn đến lựa chọn nhầm, tốn kém chi phí mà hiệu quả không cao. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

Nước muối trị rận mu có được không, trị thế nào?

Rận mu nếu không chữa trị kịp thời có thể gây hại đến đời sống sinh hoạt và chức năng sinh sản của người bệnh. Nhiều người vì e ngại nên muốn tự điều trị tại nhà và đặc biệt là dùng nước muối. Vậy nước muối trị rận mu có được không, trị như thế nào? Đọc bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Xem Thêm

Bệnh rận mu có sống trên tóc không?

Rận mu chuyên bám vào các vùng da có lông, nên nhiều người bệnh cũng tự hỏi không biết bệnh rận mu có sống trên tóc hay không? Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

Những dấu hiệu của bệnh rận mu như thế nào để nhận biết?

Bệnh rận mu nếu không kịp thời điều trị sẽ dẫn đến nguy hại tới đời sống sinh hoạt và chức năng sinh sản của người bệnh. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu của bệnh rận mu như thế nào để nhận biết qua bài viết sau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status