Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Vùng kín nổi mụn không đau không ngứa?

Vùng kín nổi mụn không đau không ngứa? là tình trạng mà không ít cánh chị em xem thường, tỏ ra thờ ơ và không quan tâm trong việc chủ động thăm khám bác sĩ sớm vì nghĩ rằng sẽ tự khỏi và không có tác động gì đến sức khỏe. 

Xem Thêm

Vì sao mọc mụn vùng kín khi đến tháng?

 Vì sao mọc mụn vùng kín khi đến tháng? Cũng là vấn đề gây nên nhiều thắc mắc đến không ít cánh chị em khi bản thân nhận thấy tình trạng lạ này. Vì vậy, để có thể giải đáp một cách kỹ lượng và cụ thể hơn, xin mời quý độc giả hãy vui lòng thm khảo những thông tin chi biết tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Ảnh hưởng từ âm đạo nữ bị nổi mụn ngứa như thế nào?

Ảnh hưởng từ âm đạo nữ bị nổi mụn ngứa như thế nào? Bởi không ít cánh chị em khi phát hiện tình trạng âm đạo bị nổi mụn ngứa và trở nên thờ ơ vì nghĩ rằng nó sẽ tự khỏi.

Xem Thêm

Ngứa dương vật có phải HIV không?

Ngứa dương vật có phải HIV không? Hiện là thắc mắc của nhiều nam giới gửi về KHUNG TƯ VẤN trực tuyến 24/7 tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC trong thời gian gần đây. 

Xem Thêm

Nổi nốt ngứa dương vật nam giới không nên xem thường

 Nổi nốt ngứa dương vật nam giới không nên xem thường. Bởi đó không phải là những dấu hiệu đơn thuần như nhiều nam giới thường lầm tưởng. 

Xem Thêm

Bệnh lậu để lâu có bị gì không?

  Bệnh lậu để lâu có bị gì không? Đây là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người có triệu chứng bệnh lậu mà ái ngại không đi khám bác sĩ. Lậu là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nhưng những người hiểu về căn bệnh này lại không nhiều. Do dấu hiệu mỗi người khác nhau nên khó phát hiện và vô tình để bệnh lậu chuyển sang giai đoạn nặng. Độc giả muốn hiểu hơn về bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc