Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nang mào tinh hoàn có triệu chứng gì và nguy hiểm không?

Nang mào tinh hoàn có triệu chứng gì và nguy hiểm không? Là vấn đề mà có thể cánh mày râu nào cũng có thể gặp phải ở sức khỏe nói chung và bộ phận tinh hoàn nói riêng. Vì vậy, không làm mất thêm thời gian của mọi người,

Xem Thêm

Tinh hoàn bị đau là do những nguyên nhân nào?

Tinh hoàn bị đau là do những nguyên nhân nào? Chính là những băn khoăn và lo lắng của không ít cánh mày râu, đặc biệt là đối với những phái mạnh đang mắc phải một vài biểu hiện tinh hoàn bị đau

Xem Thêm

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn bằng cách nào?

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn bằng cách nào?  Bệnh lý ung thư tinh hoàn hầu như rất hiếm khi xuất hiện, dẫn đến việc nam giới vẫn còn mơ hồ về căn bệnh này. Bài viết dưới đây được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc phân tích chi tiết bệnh mời bạn đọc cùng kham khảo.

Xem Thêm

Viêm tinh hoàn biến chứng do mắc bệnh quai bị diễn biến ra sao?

    Viêm tinh hoàn biến chứng do mắc quai bị diễn biến ra sao? Theo các phân tích từ Bộ Y Tế đưa ra, Quai bị là căn bệnh viêm nhiễm cấp tính xuất hiện chủ yếu ở nam giới trong độ tuổi dậy thì với những dấu hiệu đặc trưng của bệnh là sốt cao và nổi hạch u hai bên mang tai. Đây cũng được biết đến là nguyên nhân phổ biến gây viêm bìu tinh hoàn ở cánh nam giới. Hãy cùng nhau dành ra một chút thời gian ngồi lại dõi theo bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Viêm tinh hoàn và những điều cần biết là gì?

Viêm tinh hoàn và những điều cần biết là gì? Bởi tình trạng này rất phổ biến đối với cánh mày râu và cần đặc biệt lưu ý. Sở dĩ như thế, vì đây là lời cảnh báo cho các căng bệnh nam khoa có sự ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe sinh lý phái mạnh. 

Xem Thêm

Nam giới bị đau tinh hoàn là bệnh gì?

Nam giới bị đau tinh hoàn là bệnh gì? Tình trạng đau tinh hoàn không hiếm gặp ở nam giới. Vùng tinh hoàn bị đau là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường đối với chức năng tình dục của các quý ông. Mọi thắc mắc sẽ được phân tích qua nội dung sau mời quý nam giới cùng dõi theo.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc