Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nam giới bị đau tinh hoàn là bệnh gì?

  Tình trạng đau tinh hoàn không hiếm gặp ở nam giới. Vùng tinh hoàn bị đau là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử tinh hoàn, vô sinh, thậm chí mất khả năng tình dục. Cùng tìm hiểu về nam giới bị đau tinh hoàn là bệnh gì? Qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Bệnh teo tinh hoàn là gì?

  Bệnh teo tinh hoàn là gì? Nam giới bị teo tinh hoàn là hiện tượng tinh hoàn ở bên trong bìu bị suy giảm kích thước một cách đột ngột. Biểu hiện này có thể liên quan đến một số bệnh lý ở nam giới. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu những nguyên khiến tinh hoàn bị teo nhỏ lại ở bài viết bên dưới.

Xem Thêm

Nhận biết ung thư tinh hoàn là gì?

Ung thư tinh hoàn là căn bệnh khá hiếm gặp ở nam giới, chiếm khoảng 1%, do đó mà nhiều người không biết và hiểu rõ về bệnh. Điều này làm tăng tỷ lệ tử vong và biến chứng của bệnh ung thư. Nắm được dấu hiệu ung thư tinh hoàn sẽ giúp nam giới tự kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn thân hiệu quả hơn.

Xem Thêm

Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không?

Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không? Là câu hỏi được rất nhiều phái mạnh quan tâm. Bởi tinh hoàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất, nuôi dưỡng tinh trùng cũng như nội tiết tố nam testerone, góp phần duy trì khả năng sinh sản. Hiểu được vấn đề này trong bài viết dưới sau đây các bác sĩ chuyên khoa nam học Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ chi tiết để giúp nam giới giải đáp được thắc mắc này.

Xem Thêm

Xoắn tinh hoàn có bị vô sinh không?

Xoắn tinh hoàn là một trong những nguyên nhân khiến các quý ông gặp phải tình trạng sưng, đau ở bìu. Nhồi máu tinh hoàn, hay vô sinh là những biến chứng cực kỳ nặng nề nghiêm trọng, dễ xảy ra và không thể khôi phục được của bệnh lý này. Do đó, việc nhận biết, cũng như chẩn đoán bệnh chính xác đồng thời xử lý nhanh chóng là điều bắt buộc. Hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cùng tìm hiểu kỷ hơn về Xoắn tinh hoàn có bị vô sinh không? qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Tinh hoàn ẩn có gây vô sinh không?

  Tinh hoàn ẩn là một dị tật thông thường xảy ra ở trẻ nhỏ ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên bệnh này nếu không được phát hiện sớm cũng như chữa trị kịp thời thì khi trưởng thành nam giới có thể phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Vậy tinh hoàn ẩn có gây vô sinh không? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin hữu ích qua bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc