Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Vì sao nam giới bị viêm bọng đái?

  Vì sao nam giới bị viêm bọng đái? Tình trạng viêm bọng đái thường gặp ở nam giới hơn nữ giới. Ngoài việc hiểu rõ yếu tố gây bệnh để có sự phòng ngừa phù hợp, phái mạnh cần nắm được các triệu chứng và biến chứng của viêm bọng đái để kịp thời đến bác sĩ, tránh trường hợp phát hiện bệnh trễ.

Xem Thêm

Yếu tố nào dẫn đến bí tiểu?

Yếu tố nào dẫn đến bí tiểu? Thật sự là một vấn đề thu hút rất nhiều sự thắc mắc của đông đảo cánh bệnh nhân khi mắc phải tình trạng này.

Xem Thêm

Tiểu ra mủ bắt nguồn từ đâu?

  Tiểu ra mủ bắt nguồn từ đâu? Tiểu ra mủ có thể bắt nguồn từ sự bất thường của hệ thống đường tiết niệu, bên cạnh đó cũng là triệu chứng cảnh báo về những bệnh lý nguy hiểm mà người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Bài viết dười đây là những chia sẽ nhằm giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm

Viêm tuyến tiền liệt là gì và biểu hiện như nào?

Viêm tuyến tiền liệt là gì và biểu hiện như nào? Bởi có rất nhiều người mắc phải căng bệnh đáng quan ngại này, nhưng không phải ai cũng có đủ các thông tin chi tiết để hiểu về nó. 

Xem Thêm

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính là gì?

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính là gì? Hiện là chủ đề được đặt ra rất nhiều và thu hút nhiều sự quan tâm từ đông đảo cánh mày râu có nhu cầu tìm hiểu đến. Vì thế, nhằm giải đáp cặn kẻ hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo những thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong thời điểm gần đây. Sở dĩ như thế, là vì khi mắc phải bệnh thường bệnh nhân sẽ cảm thấy có những biểu hiện lạ, nhưng không biết nguyên nhân vì đâu mắc phải bệnh? Hoặc bệnh có gây nguy hiểm hay không.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc