Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Giá xét nghiệm nước tiểu 2023 là bao nhiêu tiền?

  Giá xét nghiệm nước tiểu 2023 là bao nhiêu tiền? chi phí xét nghiệm nước tiểu hiện nay phù hợp với mọi người thuộc tầng lớp lao động phổ thông. Bên cạnh đó, việc thực hiện các bài xét nghiêm nước tiểu còn giúp phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn như: Nhiễm trùng niệu đạo, bệnh bàng quang, nhiễm khuẩn tiền liệt tuyến,... Vì vậy, cách chuyên gia khuyên rằng, mọi người cần nên thực hiện xét nghiệm nước tiểu nhằm đảm bảo sức khỏe bản thân.

Xem Thêm

Hỗ trợ chữa trị bệnh đường tiết niệu hiểu quả tại Đồng Nai

  Bệnh lý đường tiết niệu ở phái mạnh xuất hiện ngày càng phổ biến, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Chính vì vậy nhu cầu thăm khám và điều trị rất cao. Nhận thấy điều này, bài viết sau đây sẽ đề cập về phòng khám chuyên Hỗ trợ chữa trị bệnh đường tiết niệu hiểu quả tại Đồng Nai bạn đọc hãy cùng xem nhé.

Xem Thêm

Chữa nhiễm trùng đường tiểu tại nhà như thế nào?

  Chữa nhiễm trùng đường tiểu tại nhà như thế nào? Bởi không ít người nhận thấy bản thân mắc phải nhiễm trùng đường tiểu, cùng với đó là các biểu hiện không mấy thoải mái trong việc tiểu tiện. 

Xem Thêm

Những biểu hiện và triệu chứng ung thư bàng quang

  Ung thư bàng quang là căn bệnh nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu được phát hiện và chữa trị kịp thời thì có khả năng chữa khỏi bệnh. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về những biểu hiện và triệu chứng ung thư bàng quang mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xem Thêm

Dấu hiệu và biểu hiện nhiễm trùng thận và bàng quang sau sinh

  Dấu hiệu và biểu hiện nhiễm trùng thận và bàng quang sau sinh. Nếu chị em đang gặp khó khăn khi đi tiểu, hay đau khi đi tiểu trong 24 giờ đầu sau khi sinh, thì đây có thể là biểu hiện của triệu chứng sau sinh mà nhiều nữ giới mới sinh khác cũng mắc phải, đó là nhiễm trùng đường tiểu. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về vấn đề này các mẹ hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân gì dẫn đến có cặn lắng trong nước tiểu?

Nguyên nhân gì dẫn đến có cặn lắng trong nước tiểu? Đây có thể là thắc mắc của không ít người khi vô tình mắc phải trường hợp này, gây nên sự hoang mang và lo lắng về sức khỏe của bản thân không biết đã mắc phải bệnh gì. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc