Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tiểu ra mủ cuối bãi màu trắng nguyên nhân từ đâu?

Tiểu ra mủ cuối bãi màu trắng nguyên nhân từ đâu? Bời có rất nhiều người mắc phải nhưng không biết thực hư từ yếu tố nào dẫn đến. Không để bạn phải chờ đợi lâu, bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của tất cả quý độc giả cùng nhiều kiến thức bổ ích.

Xem Thêm

Tiểu buốt ra mủ uống thuốc gì?

Tiểu buốt ra mủ uống thuốc gì? Bởi có rất nhiều nam giới nhận thấy dấu hiệu bất thường này ở bản thân, cảm thấy hoang mang mà từ đó muốn tìm cho bản thân một loại thuốc để sử dụng, nhằm hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

Xem Thêm

Đi tiểu lắt nhắt và buốt từ nguyên nhân nào gây ra?

Đi tiểu lắt nhắt và buốt từ nguyên nhân nào gây ra? bởi khi mắc phải biểu hiện này đều dẫn đến sự khó chịu, không phải mái đối với những ai đang lâm vào tình huống trên. 

Xem Thêm

Cách chữa tiểu buốt ra máu tại nhà nào hiệu quả?

  Dấu hiệu tiểu buốt ra máu xuất hiện ngày càng phổ biến. Tình trạng này không chỉ khiến cho nhiều người gặp khó khăn mỗi khi đi tiểu mà còn có thể mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm khác nhau. Vậy Cách chữa tiểu buốt ra máu tại nhà nào hiệu quả? Hãy cùng bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm

Bị ngứa và đi tiểu buốt ở nam giới cảnh báo những bệnh nào?

  Bị ngứa và đi tiểu buốt ở nam giới cảnh báo những bệnh nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm lời giải đáp ngay dưới đây bạn nhé.

Xem Thêm

Tiểu ra máu ở nam giới cảnh báo bệnh gì?

  Tiểu ra máu ở nam giới cảnh báo bệnh gì? Tiểu ra là hiện tượng nước tiểu có lẫn máu, màu sẫm hoặc nâu. Đây là một dấu hiệu điển hình của các bệnh tiết niệu. Hiện tượng tiểu ra máu ở cánh mày râu không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, nam giới được khuyến khích điều trị nguyên nhân gây tiểu ra máu ngay khi phát hiện triệu chứng.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc