Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nữ giới bị sùi mào gà có sinh con được không?

  Nữ giới bị sùi mào gà có sinh con được không? Sùi mào gà là nỗi lo của cộng đồng. Phần lớn nhóm người mắc bệnh thường trong độ tuổi vị thành niên và sinh sản. Thế nhưng, khả năng sinh sản còn được đảm bảo khi mắc sùi mào gà không thì xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo xấu hay không?

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo xấu hay không? Cũng là sự băn khoăn của nhiều bệnh nhân khi nhu cầu hỗ trợ điều trị sùi mào gà là điều cần thiết, nhưng lại ngại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ khi gần gũi với bạn tình hoặc bạn đời. 

Xem Thêm

Quan hệ đeo bao cao su có bị lây nhiễm sùi mào gà hay không?

Quan hệ đeo bao cao su có bị lây nhiễm sùi mào gà hay không? Là thắc mắc của không ít nam giới cũng như nữ giới. Sở dĩ như vậy, bởi không ít người có sự ý thức về tầm nguy hiểm của bệnh sùi mào gà nói riêng và bệnh xã hội nói chung. 

Xem Thêm

Đặc điểm phân biệt mụn cóc và sùi mào gà

  Đặc điểm phân biệt mụn cóc và sùi mào gà. Sùi mào gà và mụn cóc đều thuộc những bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn tới vô sinh. Tuy nhiên, các triệu chứng cũng như biểu hiện của hai căn bệnh này đôi khi khiến nhiều người nhầm lẫn hay nghĩ rằng chúng là một. Bài viết dưới đây chia sẽ một số thông tin vô cùng quan trọng bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm

Chuyên gia tư vấn: Sùi mào gà ở miệng có tự khỏi được không?

  Chuyên gia tư vấn: Sùi mào gà ở miệng có tự khỏi được không? Thông thường, sùi mào gà thường ở khu vực kín đáo trên cơ thể, bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới tâm sinh lý cũng như sức khỏe của người bệnh. Đối với sùi mào gà ở miệng, lại càng gặp nhiều khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy, không ít người hy vọng về khả năng sùi mào gà ở miệng có thể tự khỏi hoặc chữa trị tận gốc. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất đến quý bạn đọc.

Xem Thêm

Xét nghiệm máu có phát hiện được bệnh sùi mào gà không?

  Xét nghiệm máu có phát hiện được bệnh sùi mào gà không? Sùi mào gà có biểu hiện dạng mụn cóc mềm mọc ở bộ phận sinh dục gây cảm giác đau, ngứa, khó chịu cho người bệnh. Ngoài việc nhận biết sùi mào gà dựa vào triệu chứng thì bạn cũng có thể thực hiện xét nghiệm HPV. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi trên mọi người hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc