Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

U thành âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa?

U thành âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa? Phát triển thầm lặng và gây ảnh hưởng về sức khỏe và tâm lý cánh chị em đang mắc phải.

Xem Thêm

Khâu eo tử cung áp dụng cho trường hợp nào?

Khâu eo tử cung áp dụng cho trường hợp nào? Bởi có lẽ đây là vấn đề nhiều người nghe đến, nhưng không rõ áp dụng cho trường thế nào, hy thực hiện tại đâu sẽ hiệu quả. Vì thế, để giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc gỉa vui lòng tham khảo bài viêt sau đây.

Xem Thêm

Phì đại môi lớn nữ giới không nên chủ quan?

 Phì đại môi lớn nữ giới không nên chủ quan? Bởi đó có thể là dấu hiệu cho vấn đề sức khỏe nào đấy hoặc cũng không ít nữ giới nhận thấy điều mà có nhu cầu chỉnh hình phụ khoa, khắc phục nhược điểm bản thân. Để giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Thu hẹp tầng sinh môn cần áp dụng cho trường hợp thế nào?

Thu hẹp tầng sinh môn cần áp dụng cho trường hợp thế nào? Bởi cũng có nhiều trường hợp nên và không nên thu hẹp tầng sinh môn. Chính vì điều đó, cũng tạo nên đôi chút băn khoăn cho cánh chị em khi suy nghĩ về vấn đề này.

Xem Thêm

Rách tử cung là biểu hiện của những trường hợp nào?

Rách tử cung là biểu hiện của những trường hợp nào? Là điều mà nhiều cánh chị em cảm thấy hoang mang và muốn tìm hiểu về vấn đề này, bởi đây là tình trạng mang sự ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe tổng quát nói chung.

Xem Thêm

Tìm hiểu bị tử cung ngả trước có dễ mang thai, sinh con không?

  Tìm hiểu bị tử cung ngả trước có dễ mang thai, sinh con không? Tử cung là phần quan trọng trong bộ phận sinh sản, đây là cơ quan mà thai nhi làm tổ, phát triển suốt 9 tháng thai kỳ. Thông thường, tử cung sẽ ở một trong ba tư thế: tử cung ngả sau, ngả trước, trung gian. Để chị em có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc