Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tìm hiểu bị tử cung ngả trước có dễ mang thai, sinh con không?

  Tìm hiểu bị tử cung ngả trước có dễ mang thai, sinh con không? Tử cung là phần quan trọng trong bộ phận sinh sản, đây là cơ quan mà thai nhi làm tổ, phát triển suốt 9 tháng thai kỳ. Thông thường, tử cung sẽ ở một trong ba tư thế: tử cung ngả sau, ngả trước, trung gian. Để chị em có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Dấu hiệu nhận biết sa tử cung và cách điều trị hiệu quả

  Dấu hiệu nhận biết sa tử cung và cách điều trị hiệu quả. Có thể nói, sa tử cung là bệnh rất phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là những người trải qua nhiều lần sinh nở, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, không phải ai cũng biết về căn bệnh này, để có biện pháp phòng ngừa hiệu quả chữa trị kịp thời. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu kỉ hơn tình trạng này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Bác sĩ giải đáp: Nữ giới bị viêm phụ khoa có mang thai được không?

  Bác sĩ giải đáp: Nữ giới bị viêm phụ khoa có mang thai được không? Viêm phụ khoa khiến chị em có các cảm giác đau rát, ngứa ngáy vô cùng khó chịu. Không chỉ vậy, viêm phụ khoa còn có thể gây ra một số hệ lụy khó lường. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất đến quý bạn đọc.

Xem Thêm

Tìm hiểu viêm nhiễm phụ khoa là gì? Những điều cần lưu ý

  Tìm hiểu viêm nhiễm phụ khoa là gì? Những điều cần lưu ý. Khi thấy vùng kín có biểu hiện ngứa ngáy, mùi hôi khó chịu,... chị em tuyệt đối không nên bỏ qua vì rất có thể đây là dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Để hiểu rõ hơn về tình trạng này bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

5 triệu chứng lạnh tử cung ở nữ giới cần biết?

5 triệu chứng lạnh tử cung ở nữ giới cần biết? Vì bộ phận tử cung có sự đóng góp thiết yếu trong sức khỏe phụ khoa và sức khỏe sinh sản ở mỗi cánh chị em. 

Xem Thêm

Mẹ bầu có thể áp dụng thuốc đặt phụ khoa không?

Mẹ bầu có thể áp dụng thuốc đặt phụ khoa không? Bởi trong giai đoạn mang thai, cơ thể của cánh mẹ bầu có nhiều sự thay đổi từ bên trong lẫn bên ngoài. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc