Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

3 vấn đề làm chậm kinh phổ biến ở phái nữ không nên bỏ qua?

 3 vấn đề làm chậm kinh phổ biến ở phái nữ không nên bỏ qua? Bởi đối với tất cả cánh nữ giới nói chung thì sau khi đã đạt đến độ tuổi trưởng thành sẽ nhận thấy chu kỳ kinh nguyệt đến hàng tháng, cùng lắm chỉ trễ kinh chênh lệch nhau ở các tháng (các chu kỳ) không nhiều. Tuy nhiên, khi bỗng một thời gian nhận thấy chậm kinh kéo dài và quá ngày xuất hiện thì đó có thể là tín hiệu thông báo về sức khỏe mà cánh chị em không nên bỏ qua.

Xem Thêm

[Bật Mí] Cách làm kinh nguyệt đến sớm không phải ai cũng biết

Cách làm kinh nguyệt đến sớm mà nhiều chị em truyền tai nhau như là ăn dứa, uống nước dừa, uống nước ép, và nhiều cách khác nữa… Vì để có thể vui chơi thoải mái và công việc thuận lợi mà không bị “dâu” làm ảnh hưởng. Tuy nhiên, những cách này vẫn tồn tại nhiều mặt ưu nhược điểm, vì vậy, hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Xem Thêm

Làm sao để có kinh nguyệt sớm hơn 1 tuần mà vẫn an toàn?

Đôi khi chị em cũng cần kinh nguyệt ra sớm hơn 1 tuần trước ngày quan trọng, đi du lịch nghỉ dưỡng hay những ngày đi chơi lễ, Tết,… Vậy làm sao để có kinh nguyệt sớm hơn 1 tuần? Hãy cùng các chuyên gia y tế điểm qua một vài cách hữu hiệu trong bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Cắt môi bé bao lâu thì lành? Mẹo giúp nhanh lành thương

Cắt môi bé là một ca tiểu phẫu nhằm giải quyết tình trạng trùng nhão, chảy xệ, thâm đen và kém thẩm mỹ của cô bé. Tuy nhiên,  dù là cuộc phẫu thuật xâm lấn nào vết thương trên cơ thể cũng cần có thời gian để hồi phục và cắt môi cô bé cũng không ngoại lệ. Vậy cắt môi bé bao lâu thì lành? Xin mời chị em mình tham khảo ngay bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Cắt môi cô bé giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất hiện nay

Đối diện với những thay đổi của cơ thể theo thời gian, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ cắt môi bé để lấy lại vẻ tự tin vốn có của mình. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều chị em rất quan tâm khi có quyết định “trùng tu” lại cô em của mình đó là cắt môi bé giá bao nhiêu. Để trả lời chi tiết về giá dịch vụ này, xin mời theo dõi bài viết ngay sau đây.

 

Xem Thêm

Bị viêm nhiễm phụ khoa có quan hệ được không? Có nên không?

Tình dục được ví như một “chất xúc tác” để cả hai cùng duy trì đời sống hạnh phúc gia đình. Hiện nay, viêm nhiễm vùng kín không còn quá ít người gặp phải và lo lắng tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vậy khi bị viêm nhiễm phụ khoa có quan hệ được không? Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc