Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Căn nguyên nào khiến nữ giới giảm ham muốn tình dục?

Căn nguyên nào khiến nữ giới giảm ham muốn tình dục? Bởi có không ít cánh chị em hay nữ giới dần có cảm giác không ham muốn hay thích thú về ván đề tình dục, hoặc quan hệ cùng người bạn đời, bạn tình. Đôi lúc, cảm thấy không thoải mái và bản thân cũng có những biểu hiện như đau vùng kín hoặc cảm xúc không phấn khởi. 

Xem Thêm

6 tác nhân gây tróc da âm đạo nữ giới nên quan tâm

6 tác nhân gây tróc da âm đạo nữ giới nên quan tâm? Bởi có rất nhiều cánh chị em than phiền với nhau về tình trạng khô rát âm đạo, bong tróc hoặc tróc da âm đạo,… Nhưng không biết vì sao lại vướng phải tình trạng này, cần có những thông tin bổ ích để tiện theo dõi xem tác nhân hay yếu tố nào ảnh hưởng đến.

Xem Thêm

Xuất huyết nhỏ giọt ở vùng kín cảnh báo điều gì?

Xuất huyết nhỏ giọt ở vùng kín cảnh báo điều gì? Bởi không ít nữ giới trở nên hoang mang khi phát hiện điều kì lạ này ở bản thân. Từ đó, dẫn đến sự căng thẳng và có nhu cầu tìm hiểu xem bản thân có mắc bệnh gì hay không, nhằm có thể được sớm khắc phục từ bác sĩ chuyên khoa. 

Xem Thêm

Trường hợp nào nên xài thuốc đặt âm đạo?

Trường hợp ào nên xài thuốc đặt âm đạo? Bởi có không ít nữ giới nghe nói về thuốc đặt âm đạo, nhưng không rõ những ai cần sử dụng đến và cần lưu ý những gì. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Top 4 những lầm tưởng khi sử dụng thuốc đặt âm đạo ở chị em?

Top 4 những lầm tưởng khi sử dụng thuốc đặt âm đạo ở chị em? Bởi không ít phái đẹp nghĩ rằng việc đặt thuốc âm đạo là chuyện đơn giản, không cần phải lưu ý quá nhiều về cách dùng, thời gian dùng và thể trạng cần dùng. Từ đó, dẫn đến nhiều trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa. Nhằm có thể tìm hiểu rõ hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích.

Xem Thêm

Tự nhiên bị chậm kinh kèm đau bụng dưới do nguyên nhân nào?

Tự nhiên bị chậm kinh kèm đau bụng dưới do nguyên nhân nào? Bởi có không ít cánh chị em mắc phải tình trạng này nhưng loay hoay không biết bản thân bị gì, có phải các ệnh nguy hiểm hay không. Vì thế, nhầm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc