Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Khi nào nữ giới cần khám vô sinh và quá trình khám vô sinh như thế nào?

Khi nào nữ giới cần khám vô sinh? Khám vô sinh ở nữ giới như thế nào? Đây là những câu hỏi mà bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Hồng Phúc nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Chính vì thế, nội dung trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức liên quan đến vấn đề khám vô sinh ở nữ giới, nhằm giải đáp các thắc mắc cho những chị em quan tâm.

Xem Thêm

Khám vô sinh nữ cần xét nghiệm những gì?

Theo số liệu khống kê, có hơn 1 triệu phụ nữ Việt đang phải đối mặt với căn bệnh vô sinh. Đây thực sự là con số đáng báo động bởi bệnh vô sinh ở nữ, tuy không gây chết người nhưng hệ lụy mà nó mang lại cho chị em là rất lớn.

Đối với chị em vô sinh không những cướp mất thiên chức làm mẹ mà còn ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Đây là gánh nặng vô hình đè lên vai của người phụ nữ bởi trách nghiệm làm dâu, làm vợ. Tuy nhiên, nhiều chị em băn khoăn không biết khám vô sinh nữ cần xét nghiệm những gì?

Xem Thêm

Địa chỉ khám và điều trị vô sinh nữ ở đâu tốt tại Biên Hòa?

Địa chỉ khám và điều trị vô sinh nữ ở đâu tốt tại Biên Hòa? Là vấn đề được rất nhiều nữ giới quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi khi mắc phải tình trạng vô sinh ở bản thân

Xem Thêm

Thế nào là rong kinh? Rong kinh báo hiệu bệnh gì?

Thế nào là rong kinh? Rong kinh báo hiệu bệnh gì?... Là những băn khoăn không thể dứt đối với cánh chị em có nhu cầu tìm hiểu, cũng như quý bệnh nhân muốn được hiểu rõ hơn về bệnh của bản thân

Xem Thêm

Mẹ bầu bị viêm phụ khoa phải làm gì để không ảnh hưởng tới thai nhi?

  Bị viêm phụ khoa khi mang thai là do lượng nội tiết tố trong cơ thể thai phụ tăng cao đột ngột, đồng thời chức năng gang thận giảm, đây là môi trưởng thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Nếu bệnh viêm phụ khoa không được chữa trị kịp thời, khi cánh chị em mang thai có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Vậy Mẹ bầu bị viêm phụ khoa phải làm gì để không ảnh hưởng tới thai nhi? Mời cánh chị em cùng tham khào bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về câu hỏi trên.

Xem Thêm

Rong kinh sau sinh mổ có nguy hiểm không? Cách xử lý

  Rong kinh sau sinh mổ là vấn đề mà nhiều mẹ bỉm gặp phải, dấu hiệu này gây khó chịu trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày, nó tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe sản phụ. Vậy Rong kinh sau sinh mổ có nguy hiểm không? Cách xử lý .Cho nên, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin bổ ích về tình trạng này.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status