Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Khoét chóp cổ tử cung có đau không?

Hiện nay, căn bệnh ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh lý vùng sinh dục phổ biến nhất ở chị em nữ giới tại các nước đang phát triển cũng chính là nguyên nhân gây tử vong cao ở phụ nữ. Khoét chóp cổ tử cung là phương pháp cắt bỏ một phần hình nón cổ tử cung để loại bỏ vùng mô bị tổn thương, giúp hỗ trợ chẩn đoán đồng thời chữa trị ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm. Vậy Khoét chóp cổ tử cung có đau không? Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Phương pháp kích thích buồng trứng là gì? Quy trình tiêm kích trứng

Phương pháp kích thích buồng trứng là gì? Quy trình tiêm kích trứng ra sao? Là những thắc mắc được nhiều cánh chị em có nhu cầu tìm hiểu đến luôn đề cập trong thời gian gần đây. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau đây.

Xem Thêm

Sau bơm IUI bao lâu thì tinh trùng gặp trứng?

Sau bơm IUI bao lâu thì tinh trùng gặp trứng? là vấn đề mà nhiều cánh chị em quan tâm và gửi về KHUNG TƯ VẤN trực tuyến tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc trong thời gian gần đây, cũng như muốn tìm hiểu thêm về những biến chuyển từ phương pháp này khi vào cơ thể sẽ ra sao. Vì vậy, nhằm giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Những hình ảnh bơm tinh trùng vào buồng tử cung chi tiết nhất

Hình ảnh bơm tinh trùng vào buồng tử cung chi tiết nhất bởi có rất nhiều người thắc mắc không biết hình ảnh bơm tinh trùng vào tử cung như nào, cũng như các kiến thức xoay quanh nó là gì. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đề này.

Xem Thêm

Giá tiêm phòng ung thư cổ tử cung 2022 bao nhiêu tiền?

Giá tiêm phòng ung thư cổ tử cung 2022 bao nhiêu tiền? Bởi có rất nhiều phái nữ quan tâm đến việc phòng ngừa ung thư cổ tử cung ở bản thân, bởi khi mắc bệnh sẽ gây nên nhiều sự phiền phức, ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Chính vì thế, việc tiêm ngừa sẽ mang ý nghĩa lớn đối với sức khỏe của cánh chị em nói chung.

Xem Thêm

Cắt vòi trứng có ảnh hưởng gì không?

Cắt vòi trứng là thủ thuật loại bỏ một hoặc cả hai ống dẫn trứng. Tùy vào mục đích của cuộc phẫu thuật, cắt vòi trứng đôi khi sẽ được kết hợp với cắt bỏ buồng trứng hay tử cung. Những thủ thuật này có thể được thực hiện bằng phương pháp mổ hở truyền thống hay áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi. Vậy Cắt vòi trứng có ảnh hưởng gì không? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc