Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tác dụng của lá trầu không với bệnh phụ khoa là gì?

  Tác dụng của lá trầu không với bệnh phụ khoa là gì? chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không hiện nay đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng áp dụng, vì lá trầu ít tốn kém chi phí dễ tìm mà còn vẫn đem lại hiệu quả khá tốt. Vậy tác dụng của chúng là gì với bệnh phụ khoa, và thực hiện như thế nào cho cô bé. Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám đa Khoa Hồng tìm hiểu phương pháp dân gian này.

 

Xem Thêm

Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa

      Khi thấy vùng kín gặp các triệu chứng như ngứa, có mùi khó chịu,...Là một trong số những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa. Nhằm hỗ trợ quý chị em trong công cuộc tìm ra câu trả lời lý tưởng về nội dung Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa thông qua các sẻ chia sau đây nhé.

Xem Thêm

Bệnh phụ khoa có nguy hiểm không?

Bệnh phụ khoa có nguy hiểm không? Bởi không phải cánh chị em nào cũng có thể biết hết về những tác hại mà nó có thể gây ra. 

Xem Thêm

Tư vấn bệnh phụ khoa ở nữ

  Hiện nay, đa số cánh chị em khi gặp phải vấn đề về sức khỏe sản, phụ khoa đều chần chừ trong việc đi thăm khám chữa bệnh vì tâm lý xấu hổ, e ngại không biết hỏi ai để đảm bảo bí mật. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc triển khia dịch vụ Tư vấn bệnh phụ khoa ở nữ sẵn sàng phục vụ chị em 24/24, nhằm giải đáp miễn phí những lo lắng, bă khoăn về tình trạng mà nữ giới đang gặp phải.

 
 

Xem Thêm

Điều trị biến chứng đờ tử cung sau sinh

Điều trị biến chứng đờ tử cung sau sinh là điều mà nhiều cánh chị em sản phụ quan tâm đến khi bản thân mắc phải tình trạng này. Ngoài ra, Đây cũng là một vấn đề thu hút nhiều sự chú ý với những cánh mẹ bầu khác,nhằm biết thêm kiến thức bổ ích cho bản thân để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xem Thêm

Que thử thai 3 vạch là sao? Có đúng kết quả không?

Que thử thai là dụng cụ y tế cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Cánh chị em nữ giới không mấy xa lạ với khái niệm que thử 1 vạch, 2 vạch nhưng đối với que thử thai 3 vạch thì lại hiếm khi nghe thấy. Bài viết này chúng tôi chia sẽ với bạn đọc Que thử thai 3 vạch là sao? Có đúng kết quả không? Hãy cùng xem qua nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc