Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Đồng Nai

Khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phá thai để đình chỉ thai kỳ an toàn, nhanh chóng. Tuy nhiên, trăn trở về địa điểm cũng như chi phí cũng là gánh nặng của thai phụ.

Xem Thêm

Địa chỉ phá thai ở Biên Hòa, Đồng Nai an toàn không di chứng

Lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn, uy tín và không phải đợi lâu, được quan tâm rất nhiều. Xem ngay bài viết sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn.

Xem Thêm

Những triệu chứng của bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới là gì

Bệnh phụ khoa nói chung thường mang đến những đau đớn về cả thể chất lẫn tinh thần, gây ra nhiều bất lợi trong sinh hoạt hằng ngày cho chị em. Vì thế tìm hiểu thêm về triệu chứng bệnh phụ khoa thường gặp là kiến thức bổ ích cho các chị em.

Xem Thêm

Khám phụ khoa là khám những gì và thủ tục khám bệnh cụ thể

Khám phụ khoa là việc cần thiết đối với tất cả chị em phụ nữ. Thế nhưng cụ thể khám phụ khoa là khám những gì và thủ tục khám bệnh cụ thể như thế nào. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Xem Thêm

Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tại nhà như thế nào

Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tại nhà như thế nào để an toàn? Để chữa trị bệnh an toàn mời các bạn tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem Thêm

Khám phụ khoa bằng mỏ vịt có đau không và nên khám ở đâu an toàn

Khám phụ khoa là vô cùng cần thiết để phát hiện đúng bệnh từ đó chữa trị bệnh kịp thời. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục lại lo sợ không biết khám phụ khoa có đau không.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status