Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phái đẹp viêm âm đạo có nguy cơ ung thư không?

  Phái đẹp viêm âm đạo có nguy cơ ung thư không? Hiện nay, số ca mắc và tử vong vì ung thư cổ tử cung đang ngày một tăng. Một trong những nguyên nhân là do nữ giới chủ quan không đi khám phụ khoa vì nghĩ rằng chỉ là viêm âm đạo thông thường.

Xem Thêm

Viêm bàng quang là bệnh gì ở cơ thể con người?

  Viêm bàng quang là bệnh gì ở cơ thể con người? Bàng quang là cơ quan không kém phần quan trọng đối với sức khỏe con người. Do đó, khi khu vực này gặp phải vấn đề thì bạn cần hết sức lưu ý vì đây có thể là mối nguy hại đối với sức khỏe con người. Nhằm giúp quý bạn đọc hiểu hơn về chủ đề trên xin mời hãy cùng xem qua nội dung sau đây.

Xem Thêm

Viêm đường tiết niệu là thế nào?

  Viêm đường tiết niệu là thế nào? Viêm đường tiết niệu ở phụ nữ là bệnh lý gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Bệnh lý này có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phòng ngừa và chữa trị tích cực. Để chị em có cái nhìn toàn diện về bệnh viêm đường tiết niệu ở nữ, bạn đọc hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm

Viêm màng ối là tình trạng gì đối với sản phụ?

  Viêm màng ối là tình trạng gì đối với sản phụ? Thông thường viêm màng ối chỉ xuất hiện ở những tháng cuối trong thời gian mang thai hoặc trong khi chuyển dạ gây viêm nhiễm cho cả mẹ và trẻ nhỏ. Hãy cùng ngồi lại và cùng nhau dõi theo những sẻ chia dưới đây nhé.

Xem Thêm

Vì sao nữ giới mắc phải NẤM vùng kín?

  Vì sao nữ giới mắc phải NẤM vùng kín? Bị nấm âm đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến thường gặp ở phụ nữ nhưng thực tế có rất nhiều người thường chủ quan, vì nhầm lẫn căn bệnh này với nhiều bệnh lý phụ khoa khác, dẫn đến hậu quả không thăm khám chữa trị kịp thời.

Xem Thêm

Điều gì dẫn đến chậm kinh ở nữ giới?

  Điều gì dẫn đến chậm kinh ở nữ giới? Chậm kinh nguyệt là vấn đề khá phổ biến ở nữ giới. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố gây nên hiện tượng chậm kinh ở phái đẹp chẳng hạn như: Mang thai, bệnh lý phụ khoa,... Chính vì vậy, mời quý chị em phụ nữ hãy cùng dành ra chút ít thời giờ ngồi lại dõi theo nội dung sau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc