Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phá thai bảo vệ tử cung bằng phương pháp nào an toàn

Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp phá thai an toàn đang được sử dụng ở rất nhiều cơ sở y tế. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích về phương pháp này nhé.

Xem Thêm

Phương pháp phá thai không đau, an toàn cho thai phụ

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em muốn tìm đến phương pháp phá thai an toàn, không đau. Xem ngay bài viết dưới đây của phongkhamdakhoahongphuc.

Xem Thêm

Bệnh viêm phụ khoa có lây lan từ người này sang người khác không

‘Bệnh viêm phụ khoa có lây lan từ người này sang người khác hay không?’ là băn khoăn mà nhiều chị em thường gặp phải khi thấy độ phổ biến của bệnh. Thấu hiểu được những lo lắng đó, các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giúp chị em giải đáp các thắc mắc sau.

Xem Thêm

Phụ nữ có mang thai được không khi mắc bệnh viêm phụ khoa

Mang thai là điều kỳ diệu của người phụ nữ. Chị em mắc bệnh viêm phụ khoa chưa chữa trị khỏi mà muốn có em bé tuy nhiên không biết có ảnh hưởng gì không.

Xem Thêm

Phụ nữ có tự khỏi khi mắc bệnh viêm phụ khoa hay không

‘Phụ nữ có tự khỏi khi mắc bệnh viêm phụ khoa hay không?’ là câu hỏi được nhiều chị em băn khoăn nhiều nhất.Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Xem Thêm

Quan hệ ngoài bị viêm vùng kín có bị làm sao không

Bị bệnh vùng kín có rất nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có quan hệ ngoài và nhiều chị em thắc mắc là có bị làm sao không?

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status