Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Xoắn buồng trứng chớ nên xem thường ở phái nữ?

Xoắn buồng trứng chớ nên xem thường ở phái nữ? Sở dĩ như thế, bởi buồng trứng đóng vai trò quan trọng trong sinh sản của cánh chị em, nếu cơ quan này gặp bất kỳ vấn đề bất thường nào cũng sẽ gây nên nguy hiểm. Nhằm giải đáp rõ hơn về tình trạng xoắn buồng trứng,

Xem Thêm

Tại sao sản phụ dễ mắc bệnh viêm âm đạo?

Tại sao sản phụ dễ mắc bệnh viêm âm đạo? Là sự băn khoăn, lo lắng của những phái nữ sắp mang thai hoặc những sản phụ đang mang thai quan tâm đến. Nhằm có thể giải đáp cụ thể và không làm mất thời gian của mọi quý độc giả. Xin mời tất cả mọi người hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Ăn uống có thể hỗ trợ u xơ tử cung không?

  Ăn uống có thể hỗ trợ u xơ tử cung không? Hiện được không ít cánh chị em quan tâm khi nhận kết quả chẩn đoán mắc bệnh. Sở dĩ quan tâm về điều này, vì thức ăn và đồ uống trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh đều có tác động mật thiết đến sức khỏe, vì thế việc cẩn trọng trong ăn uống là không nên xem nhẹ.

Xem Thêm

Vùng kín bốc mùi ở nữ giới bởi nguyên nhân nào?

Vùng kín bốc mùi ở nữ giới bởi nguyên nhân nào? Bởi điều này gây nên sự ái ngại cho những ai mắc phải. Tuy nhiên, bàn luận về nguyên nhân gây bệnh thì không phải ai cũng có thể biết tường tận được khi chưa thông qua thăm khám

Xem Thêm

Tự nhiên âm đạo chảy mủ là tại sao?

Tự nhiên âm đạo chảy mủ là tại sao? Không ít cánh chị em hoảng hốt khi nhận thấy dấu hiệu lạ này tại vùng kín của bản thân, từ đó ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe tinh thần vì lo ngại và nghi ngờ mắc bệnh. 

Xem Thêm

Cảm thấy tiểu khó ở nữ bởi nguyên nhân nào?

Cảm thấy tiểu khó ở nữ bởi nguyên nhân nào? Là tình trạng mà nhiều cánh chị em dễ mắc phải và nghi ngờ bản thân bị bệnh. Sở dĩ như vậy, vì những phái đẹp có sức khỏe bình thường thì việc đi vệ sinh không gặp bất kỳ cản trở nào.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc