Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu?

  Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng bao lâu? Thuốc tránh thai khẩn cấp là giải pháp phòng tránh thai hiệu quả. Tuy nhiên, chị em nữ giới chỉ nên uống thuốc tránh thai trong giới hạn cho phép, nếu như lạm dụng quá mức có thể gặp tác dụng phụ cùng nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày có gây hại không?

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày có gây hại không? Vì có rất nhiều phái đẹp cần sử dụng loại thuốc này do có quan hệ tình dục cùng người cộng sự, nhưng chưa muốn bản thân mang thai

Xem Thêm

Ý nghĩa của thuốc tránh thai khẩn cấp là gì?

Thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng trong trường hợp quan hệ tình dục không được bảo vệ hoặc sử dụng biện pháp tránh thai không thành công như: bao cao su bị rách, trượt, quên uống thuốc tránh thai mỗi ngày,... Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả có thể hiểu thêm về Ý nghĩa của thuốc tránh thai khẩn cấp là gì?

Xem Thêm

Dấu hiệu sử dụng thuốc tránh thai thành công?

  Dấu hiệu sử dụng thuốc tránh thai thành công? Sau thời điểm sử dụng, nếu vẫn xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt thì đây chính là dấu hiệu uống thuốc tránh thai khẩn cấp thành công. Tuy nhiên, sau hơn 4 tuần mà chị em không có hành kinh thì cần đến cơ sở phòng khám y tế chuyên sản phụ khoa để khám vì bạn đã có nguy cơ mang thai.

Xem Thêm

Bệnh vùng kín nữ giới thường gặp phải

  Hiện nay, có 90% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh phụ khoa, đặc biệt số ca mắc mới tăng cao mỗi năm. Bệnh nếu như không được thăm khám và chữa trị sớm có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe sinh sản, giảm chất lượng sống của phái đẹp. Vậy những Bệnh vùng kín nữ giới thường gặp phải là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Vì sao phái đẹp bị ngứa vùng kín?

  Vì sao phái đẹp bị ngứa vùng kín? Ngứa vùng kín là biểu hiện thường xảy ra ở nữ giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu tình trạng này diễn ra liên tục là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải bệnh phụ khoa nào đó. Thế nhưng nhiều người vẫn chủ quan trước tình trạng này. Đọc ngay bài viết dưới đây đề hiểu hơn về bệnh lý này nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc