Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

U xơ tử cung có thể dẫn đến ung thư không?

 U xơ tử cung có thể dẫn đến ung thư không? Chính là điều mà rất nhiều cánh chị em lo ngại khi bản thân mắc phải u xơ tử cung. Thấu hiểu về sự băn khoăn này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những lo toang trên.

Xem Thêm

Biểu hiện viêm nội mạc và bệnh xảy ra khi nào?

Biểu hiện viêm nội mạc và bệnh xảy ra khi nào? Viêm nội mạc tử cung là bệnh không hiếm gặp ở nữ giới, đây là căn bệnh lý có nguy cơ làm cho phái đẹp bị vô sinh hiếm muộn. Những thông tin được chúng tôi chia sẽ dưới đây hy vọng có thể giúp phái nữ hiểu biết thêm về bệnh.

Xem Thêm

Những cấp độ của bệnh viêm lộ tuyến ra sao?

  Những cấp độ của bệnh viêm lộ tuyến ra sao? Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở nữ giới, đặc biệt là chị em đang trong độ tuổi sinh sản, đã từng sinh con. Viêm lộ tuyến tử cung nếu không được chữa trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như viêm tắc vòi trứng, viêm tử cung, hay vô sinh,…Chính vì vậy, việc tìm hiểu rõ về bệnh sẽ giúp phái đẹp có cái nhìn thật chi tiết trong điều trị bệnh.

Xem Thêm

Phái nữ mắc phải viêm bọng đái là vì sao?

Phái nữ mắc phải viêm bọng đái là vì sao? Bởi đây là tình trạng gây nên nhiều sự phiền toái đến thể trạng của nhiều cánh chị em, tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguyên nhân vì sao bản thân mình mắc phải điều đó. 

Xem Thêm

Phái nữ sẽ ra sao khi bước vào giai đoạn mãn kinh?

Phái nữ sẽ ra sao khi bước vào giai đoạn mãn kinh? Bởi đây là giai đoạn mà bất kỳ cánh chị em nào cũng sẽ gặp phải hoặc đang gặp phải.

Xem Thêm

Tìm hiểu về bệnh Polyp đại trực tràng ở con người

  Khi phát hiện ra mình bị polyp ở đại tràng hoặc trực tràng, người bệnh thường rất băn khoăn lo lắng liệu mình có bị ung thư đại trực tràng hay không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để Tìm hiểu về bệnh Polyp đại trực tràng ở con người.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc