Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những triệu chứng đặc trưng của nhiễm khuẩn hậu sinh sản?

Những triệu chứng đặc trưng của nhiễm khuẩn hậu sinh sản? Cũng được xem là những vấn đề khiến nhiều cánh chị em sau sinh quan ngại. 

Xem Thêm

Những nguyên nhân nào dẫn đến nhiễm trùng hậu sản?

  Những nguyên nhân nào dẫn đến nhiễm trùng hậu sản? Đây là hiện trạng xuất hiện phổ biến ở phái đẹp sau sinh và cần được chăm sóc y tế đặc biết nếu nữ giới không muốn gây nguy hại đến mạng sống. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Vì sao vùng kín lại hôi sau khi ân ái?

Vì sao vùng kín lại hôi sau khi ân ái? Là nỗi băn khoăn của nhiều chị em khi vô tình mắc phải điều này, gây nên sự ngại ngùng và khó nói.

Xem Thêm

Biểu hiện của tình trạng viêm phần phụ là gì?

  Biểu hiện của tình trạng viêm phần phụ là gì? Phần phụ thuộc nhóm cơ quan đặc biệt quan trọng đối với chức năng sinh sản của phái đẹp. Những tác động tiêu cực lên phần phụ là yếu tố khiến chị em xuất hiện tình trạng thai ngoài tử cung hay nghiêm trọng hơn hết là vô sinh. Với những thông tin vừa được phổ cập dưới đây hy vọng sẽ giải được câu đố mà nữ giới đang gặp phải nhé.

Xem Thêm

Nhận biết sớm viêm vùng chậu để làm gì?

Nhận biết sớm viêm vùng chậu để làm gì? Việc sớm nhận thấy những khác thường tại cơ quan vùng chậu giúp cánh chị em phòng tránh được nhiều tác hại nguy hiểm và thậm chí dẫn tới chứng vô sinh - hiếm muộn. Do đó, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

U xơ tử cung có thể dẫn đến ung thư không?

 U xơ tử cung có thể dẫn đến ung thư không? Chính là điều mà rất nhiều cánh chị em lo ngại khi bản thân mắc phải u xơ tử cung. Thấu hiểu về sự băn khoăn này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những lo toang trên.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc