Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Kinh nguyệt bất thường và những điều bạn cần biết

  Kinh nguyệt bất thường và những điều bạn cần biết. Kỳ kinh xuất hiện bất thường đã gây ra nhiều lo âu cho nữ giới trong sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, đó còn là lời đe dọa đến sức khỏe và cả khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Nếu phái đẹp còn đang quan tâm đến câu hỏi trên thì hãy cùng nhau ngồi lại và xem qua bài viết sau.

Xem Thêm

Khí hư trong thai kỳ và những thông tin bổ ích

Khí hư trong thai kỳ và những thông tin bổ ích mà cánh mẹ bầu cần quan tâm đến. Bởi tất cả những biểu hiện xảy ra đối với cơ thể và nhất là trong thời gian mang thai đều chính là sự phản ánh về sức khỏe 

Xem Thêm

Màu sắc khí hư nói lên sức khỏe phụ khoa

  Màu sắc khí hư nói lên sức khỏe phụ khoa. Khí hư được biết đến như thước đo về tình trạng sức khỏe của phái đẹp. Khi khí hư có màu sắc lạ thường thì điều này đồng nghĩa với sức khỏe phụ khoa của chị em đang bị đe dọa. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Thuốc tránh thai có tác dụng phụ không?

Thuốc tránh thai có tác dụng phụ không? Bởi có rất nhiều cánh chị em biết rằng thuốc

Xem Thêm

Vì sao bạn lại mang thai ngoài tử cung

  Vì sao bạn lại mang thai ngoài tử cung? Hiện trạng thai ngoài tử cung được hiểu là trứng đã thụ tinh nhưng vị trí làm tổ tại một nơi khác chứ không phải buồng tử cung. Bài viết dưới đây là những chia sẽ về thai ngoài tử cung nhằm giúp chị em có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích.

Xem Thêm

Sảy thai là gì?

Sảy thai là gì? Thông thường chị em bị sảy thai xuất hiện nhiều ở trong 3 tháng đầu thai kỳ do thời điểm này bào thai vừa được hình thành và phát triển nên chưa đủ cứng cáp. Do đó, khi chị em không biết tiết chế hoạt động của bản thân rất dễ dẫn đến sảy thai. Để có thể giúp quý chị em hiểu rõ hơn về chủ đề được đặt ra bên trên, mời quý chị em cùng dõi theo bài viết sau đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc