Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Vì sao bị dính buồng tử cung và biểu hiện ra sao?

Vì sao bị dính buồng tử cung và biểu hiện ra sao? Được xem là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều quý độc giả nói chung và cánh chị em nói riêng.

Xem Thêm

Dính buồng tử cung có gây nên ảnh hưởng gì không?

  Dính buồng tử cung có gây nên ảnh hưởng gì không? Tử cung là cơ quan góp phần quan trọng trong sinh sản của nữ giới và đây cũng là cơ quan dễ bị tổn thương nhất. Do đó, mời quý bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau để có thể nắm được nhiều thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Biểu hiện của tình trạng vô sinh ở nữ như nào?

  Biểu hiện của tình trạng vô sinh ở nữ như nào? Lạc nội mạc tử cung, suy buồng trứng hay những bất thường về tử cung, vòi trứng, viêm nhiễm, buồng trứng đa nang,…là những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh ở phái đẹp. Bệnh có thể gây ra nhiều tổn hại về tâm lý, thể chất, cũng như tinh thần cho người bệnh.

Xem Thêm

Lỗ rò tại âm đạo là gì và triệu chứng ra sao?

Lỗ rò tại âm đạo là gì và triệu chứng ra sao? Chính là thắc mắc của không ít chị emkhi vô tình mắc phải tình trạng này, gây nên cảm giác không mấy dễ chịu đến thể trạng cơ thể, mà còn có nhiều sự ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau

Xem Thêm

Viêm nhiễm hại khuẩn đường tiết niệu là gì?

  Viêm nhiễm hại khuẩn đường tiết niệu là gì? Nhiễm khuẩn đường tiết niệu là bệnh khá phổ biến hiện nay, bệnh gây cảm giác đau đớn và khó chịu. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Mẹ bầu bị sốt có ảnh hưởng gì không?

Mẹ bầu bị sốt có ảnh hưởng gì không? Bởi trong giai đoạn mang thai thì mọi thứ cần phải đạt sự an toàn cho thai nhi, cũng như sức khỏe tổng quát của thai phụ.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc