Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Biện pháp chữa trị và cách phòng ngừa nấm âm đạo

  Biện pháp chữa trị và cách phòng ngừa nấm âm đạo. Bị nấm âm đạo là một trong những bệnh lý phổ biến thường gặp ở chị em phụ nữ nhưng thực tế có rất nhiều người chủ quan, cũng như nhầm lẫn căn bệnh này với nhiều bệnh lý phụ khoa khác, dẫn đến hậu quả không chữa trị kịp thời. Phái đẹp hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về bệnh nấm âm đạo và phương pháp chữa trị phù hợp.

Xem Thêm

Những thực phẩm tốt cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt

Những thực phẩm tốt cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Đa phần người mắc chứng rối loạn kinh nguyệt đều có liên quan đến chế độ ăn uống, lối sống, rối loạn cảm xúc và lo lắng. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Viêm vùng chậu có gặp phải biến chứng gì không?

  Viêm vùng chậu có gặp phải biến chứng gì không? Tình trạng viêm vùng chậu xảy ra do vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh sản thông qua đường cổ tử cung. Do đó, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Ung thư tử cung là gì ở nữ giới?

Những triệu chứng của ung thư tử cung ở nữ giới? Bởi đây cũng là một vấn đề lớn đối với sức khỏe sinh lý của nhiều chị em, cũng như sức khỏe sinh sản và tổng quát của phái đẹp cần có sự chú ý. 

Xem Thêm

Hỗ trợ điều trị nhau bám thấp được không?

  Hỗ trợ điều trị nhau bám thấp được không? Bởi có rất nhiều chị em vướng phải tình trạng này và lo lắng về sức khỏe thai kỳ của bản thân. Chính vì vậy,việc có thể hỗ trợ chữa trị kịp thời là điều rất cần thiết. Không để quý độc giả phải chờ đợi lâu, sau đây là các thông tin bổ ích xoay quanh về chủ đề trên.

Xem Thêm

Yếu tố nào dẫn đến vô sinh ở phái đẹp?

  Yếu tố nào dẫn đến vô sinh ở phái đẹp? Các bệnh lý như: Suy buồng trứng, viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung, buồng trứng đa nang,... Đang là những tác nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh nữ. Vì vậy, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc