Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Môi bé bị sưng 1 bên do nguyên nhân gì?

Môi nhỏ được xem như là một “rào cản” bảo vệ âm hộ khỏi các tác nhân như kích ứng, nhiễm khuẩn từ bên ngoài xâm nhập. Trong quá trình quan hệ tình dục còn kích thích tạo khoái cảm. Khi môi bé bị sưng, đau, ngứa ngáy hay nổi mụn đều khiến nhiều chị em lo lắng, đứng ngồi không yên.  Bài viết dưới đây đề cập đén nguyên do gây ra hiện tượng môi bé bị sưng 1 bên từ đó đề ra phòng tránh và điều trị tốt nhất.

Xem Thêm

Môi lớn bị sưng 1 bên thì phải làm sao?

Đối với cơ quan sinh dục nữ giới, thì môi lớn (có hình dạng như đôi môi) có tác dụng che chắn và bảo vệ cơ quan sinh sản. Tuy nhiên, khi bị sưng đau khiến chị em lo lắng hơn, rơi vào khủng hoảng không biết mình bị mắc bệnh phụ khoa hay ung thư gì không? 

Xem Thêm

Khi môi lớn nổi cục sưng đau có phải bệnh không ?

Môi lớn chính là “hàng rào” đầu tiên chịu tác động của các vi khuẩn, virus, ký sinh trùng nếu quan hệ không có biện pháp bảo vệ an toàn, vệ sinh kém hoặc tiếp xúc với các tác nhân dị ứng. Một trong những vấn đề chị em đang quan tâm, lo lắng đó là môi lớn nổi cục sưng đau là bệnh gì, có chữa được không?

Xem Thêm

Ngứa môi lớn vùng kín sau khi quan hệ

Triệu chứng này có phải là bệnh không? Đây cũng là một mối bận tâm của nhiều chị em khi đã và đang đối mặt với tình trạng dai dẳng này...

Xem Thêm

Phá thai ngoài ý muốn bằng thuốc có được không

Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn và đã đi đến quyết định phá thai thì thường nghĩ đến phá thai bằng thuốc đầu tiên. Vì đây có vẻ như là cách đơn giản nhất để phá thai an toàn. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết có nên phá thai ngoài ý muốn bằng thuốc hay không?

Xem Thêm

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào an toàn

Bài viết này sẽ cung cấp cách phá thai, điều kiện phá thai, cách thực hiện như thế nào, dấu hiệu sau phá thai bằng thuốc và quan trọng là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status