Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phòng khám hỗ trợ chữa trị viêm lộ tuyến hiệu quả tại Đồng Nai

  Phòng khám hỗ trợ chữa trị viêm lộ tuyến hiệu quả tại Đồng Nai. Khi nhắc đến bệnh phụ khoa bởi đây là các căn bệnh xuất phát từ cơ quan sinh dục nữ giới nên cần đặc biệt quan tâm vì có thể tác động đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. Chính vì nguyên nhân đó, mời cánh nữ giới hãy cùng dõi theo các thông tin phía dưới đây

Xem Thêm

Ra nhiều huyết trắng có nguy hại sức khỏe?

  Ra nhiều huyết trắng có nguy hại sức khỏe? Là điều mà rất nhiều cánh chị em phụ nữ quan tâm trong thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này hãy cùng theo dõi nhé.

 

Xem Thêm

Vì sao nữ giới mắc phải bí tiểu sau sinh

  Vì sao nữ giới mắc phải bí tiểu sau sinh? Tiểu khó hay thường được biết đến là bí tiểu rất thường thấy ở chị em phụ nữ sau sinh. Tuy đây là tình trạng phổ biến nhưng nhiều chị em vẫn không biết rõ bí tiểu sau sinh có nguy hiểm không. Do đó, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây dể biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Cảnh báo các bệnh nguy hiểm khi đau tức bụng dưới và tiểu buốt

Cảnh báo các bệnh nguy hiểm khi đau tức bụng dưới và tiểu buốt là tình trạng mà không ít những nam hay nữ giới đều mắc phải. 

Xem Thêm

U nang vú là gì và ăn gì sẽ tốt cho sức khỏe?

  U nang vú là gì và ăn gì sẽ tốt cho sức khỏe? Là câu hỏi được hầu hết chị em khi mắc phải tình trạng này quan tâm hiện nay. Do đó, bài viết dưới đây hy vọng sẽ là những kiến thức thiết yếu giúp nữ giới có thể hiểu hơn về bệnh nhé.

Xem Thêm

Lồi thịt vùng kín sau sinh là hiện tượng gì?

  Lồi thịt vùng kín sau sinh là hiện tượng gì? Lồi thịt vùng kín sau sinh hay còn gọi là thịt thừa vùng kín khiến cánh chị không nổi hoang mang và khó chịu bởi tình trạng này. Nhằm giúp nữ giới tìm ra nguyên nhân gây nên hiện tượng trên xin mời hay cùng chúng tôi theo dõi thông qua bài viết phía dưới nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc