Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Mẹ bầu bị sốt có ảnh hưởng gì không?

Mẹ bầu bị sốt có ảnh hưởng gì không? Bởi trong giai đoạn mang thai thì mọi thứ cần phải đạt sự an toàn cho thai nhi, cũng như sức khỏe tổng quát của thai phụ.

Xem Thêm

Cà phê có làm ảnh hưởng đến thai nhi?

Cà phê có làm ảnh hưởng đến thai nhi? Bởi cà phê được xem là một loại thức có có độ gây nghiện cao và cũng là sở thích của không ít cánh chị em. 

Xem Thêm

Phá thai 12 tuần tuổi an toàn và chất lượng nhất ở đâu?

  Phá thai 12 tuần tuổi an toàn và chất lượng nhất ở đâu? Sở dĩ đây là câu hỏi được chú ý nhiều trong thời gian gần đây là bởi có rất nhiều các thai sản có nhu cầu tìm hiếm một địa chỉ đình thai an toàn, đảm bảo những quy chuẩn an toàn và không gây hại đến sức khỏe sinh sản về sau. Vì vậy, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau đây.

Xem Thêm

Nội soi buồng tử cung để làm gì?

  Nội soi buồng tử cung để làm gì? Nội soi buồng tử cung là một phương pháp giúp các bác sĩ quan sát bên trong lòng tử cung để chẩn đoán và chữa trị các nguyên nhân xuất huyết tử cung bất thường. Ngày nay, đây cũng là kỹ thuật phổ biến để tiếp cận nhiều bệnh lý phụ khoa khác, cho hiệu quả cao. Chị em nữ giới hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới đề có thể hiểu hơn về nội soi buồng tử cung.

Xem Thêm

Những dạng thuốc đặt viêm nhiễm âm đạo hiện nay

  Những dạng thuốc đặt viêm nhiễm âm đạo hiện nay. Sự bất thường xuất hiện tại vùng âm vật đều khiến chị em hoảng sợ tột độ bởi đây là nơi đảm nhiệm hoạt động của chức năng sinh sản ở phái đẹp. Do đó, bài viết sau sẽ gửi thông tin đến quý chị em về các loại thuốc đặt khi bị viêm nhiễm âm vật phổ biến hiện nay.

Xem Thêm

Yếu tố nào dẫn đến tình trạng đau tức vú?

Yếu tố nào dẫn đến tình trạng đau tức vú? Đây là thắc mắc của không ít cánh nữ giới mắc phải. Ngoài ra, việc đau tức vú cũng khiến nhiều người trợ nên no lắng, sợ hãi vì không biết đây là dấu hiệu của tình trạng gì hoặc bệnh căn bệnh gì đang chuẩn bị hoành hành.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc