Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nữ giới bị khô âm đạo có mang thai được không?

  Nữ giới bị khô âm đạo có mang thai được không? Tình trạng khô âm đạo khiến chị em phụ nữ đau rát, chảy máu mỗi khi quan hệ. Hiện tượng này làm cho nhiều chị em băn khoăn liệu khô âm đạo có thể mang thai không. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Cổ tử cung ngắn khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

  Cổ tử cung ngắn là dị dạng cấu trúc có thể gặp ở chị em phụ nữ, hầu hết tình trạng này không ảnh hưởng gì tới sức khỏe tình dục cũng như khả năng sinh sản Vậy Cổ tử cung ngắn khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phúc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

Xem Thêm

Huyết nâu cảnh báo điều gì đến sức khỏe phụ khoa?

  Huyết nâu cảnh báo điều gì đến sức khỏe phụ khoa? Thông thường nữ giới có sức khỏe ổn thì sẽ tiết ra lượng huyết trắng nhằm giữ ẩm cho vùng kín của chị e,. Vì vậy, bất kỳ bất thường nào của huyết trắng cũng có thể là lời cảnh báo về các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Hiện nay, phần lớn chị em mắc phải hiện tượng huyết nâu gây hoang mang, lo lắng. Do đó, Mời bạn đọc cũng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Nguyên nhân và triệu chứng bất túc cổ tử cung

  Nguyên nhân và triệu chứng bất túc cổ tử cung. Bất túc cổ tư cung là tình trạng thiếu máu gây tác động tiêu cực đến chức năng hoạt động của cổ tử cung. Xin mời quý độc giả cùng dành ra một ít thời gian để cùng nhau dõi theo những chia sẻ từ các chuyên gia phụ khoa qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm như thế nào? Bởi không ít nữ giới mắc phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, sở dĩ thế vì đây cũng là một căn bệnh phụ khoa với sự thâm nhập từ các hại khuẩn, nấm men hay ký sinh trùng gây hại. 

Xem Thêm

Khắc phục vùng kín nữ giới có mùi hôi hiệu quả tại Đa Khoa Hồng Phúc

Khắc phục vùng kín nữ giới có mùi hôi hiệu quả tại Đa Khoa Hồng Phúc chính là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm đến, cũng như đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa nói chung và tình trạng vùng kín nữ giới có mùi hôi do các bệnh phụ khoa gây ra. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc